A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vinmec ra mắt VinCare PRIMÉ - mô hình quản lý sức khỏe cho giới thượng lưu đầu tiên tại Việt Nam

Hệ thống Y tế Vinmec công bố ra mắt VinCare PRIMÉ với những đặc quyền chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới. Đây là mô hình quản lý sức khỏe cá nhân “một điểm chạm” đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mở đường cho kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe bền vững và bài bản.

Chương trình quản lý sức khỏe VinCare PRIME dành riêng cho tầng lớp thượng lưu
Chương trình quản lý sức khỏe VinCare PRIME dành riêng cho tầng lớp thượng lưu

VinCare PRIMÉ là mô hình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa với những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất, kết hợp tinh tế giữa các mô hình chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới như Conceirge Medicine* - Châu Âu với Nhật Bản.

Mỗi khách hàng VinCare PRIMÉ sẽ được chăm sóc chuyên biệt bởi một Bác sĩ riêng và một Điều phối viên chăm sóc 24/7. Điều phối viên sẽ là đầu mối tiếp nhận mọi yêu cầu liên quan đến vấn đề sức khỏe và sắp xếp với đội ngũ chuyên môn, vận hành... để phục vụ thuận tiện nhất theo mong muốn của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Đặc quyền VinCare PRIME dành cho thành viên
Đặc quyền VinCare PRIME dành cho thành viên

Ngay khi tham gia VinCare PRIMÉ, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát toàn diện, bao gồm các xét nghiệm gen, tử vi sinh học… Trên cơ sở đó, Vinmec sẽ xây dựng kế hoạch, quản lý sức khỏe cá nhân hóa dựa trên đánh giá 360 độ về hiện trạng sức khỏe, các yếu tố nguy cơ và chủ động dự phòng, quản lý cá thể hóa cho từng người.

Trong suốt quá trình sau đó, báo cáo sức khỏe của thành viên VinCare PRIMÉ sẽ được theo dõi, cập nhật liên tục. Bác sĩ riêng cùng đội ngũ chuyên môn của Vinmec sẽ đồng hành cùng thành viên VinCare PRIMÉ để tư vấn phòng bệnh, phát hiện sớm những bất thường nhỏ nhất và thiết kế phương án điều trị tối ưu nhất khi cần. Đây chính là điểm ưu việt của mô hình VinCare PRIMÉ khi tập trung chăm sóc sức khỏe bền vững từ gốc, kịp thời điều chỉnh các vấn đề sức khoẻ khi mới ở cấp độ nguy cơ.

Thành viên VinCare PRIME được chăm sóc toàn diện chỉ với một điểm chạm
Thành viên VinCare PRIME được chăm sóc toàn diện chỉ với một điểm chạm

Bên cạnh đó, Vinmec cũng sẵn sàng sắp xếp hội chẩn với các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành, hoặc kết nối với các hệ thống y tế và bệnh viện lớn trên thế giới là đối tác của Vinmec khi thành viên VinCare PRIMÉ có nhu cầu.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo tính riêng tư tối đa cùng trải nghiệm đẳng cấp, Vinmec quy hoạch khu thăm khám biệt lập cho thành viên VinCare PRIMÉ với lối đi riêng, phòng chờ và phòng khám tuyệt đối riêng tư theo tiêu chuấn quốc tế. Toàn bộ máy móc, trang thiết bị phục vụ chẩn đoán được lắp đặt trên một mặt bằng trong khu vực riêng để hạn chế tối đa việc di chuyển. Ngoài ra, hồ sơ sức khỏe cùng danh tính của thành viên VinCare PRIMÉ luôn trong trạng thái bảo mật cao nhất.

Với việc cả đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ - lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng sẽ được tiếp cận hệ thống Y tế Vinmec chỉ với “một điểm chạm” nhanh chóng, tận tâm và hiệu quả.

Vinmec tiên phong tạo ra mô hình quản lý sức khỏe đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam
Vinmec tiên phong tạo ra mô hình quản lý sức khỏe đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam

Bà Lê Thúy Anh, Tổng Giám đốc Hệ thống Y tế Vinmec cho biết: “Sau đại dịch COVID-19, nhu cầu trị liệu sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt tầng lớp tinh hoa. Trong chiến lược trở thành hệ thống y tế hàn lâm đạt đỉnh cao chuyên môn, tiên phong trong kỉ nguyên của y học chính xác, Vinmec đã không ngừng tạo ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe bền vững. VinCare PRIMÉ là một mô hình được chúng tôi ấp ủ với niềm tin rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất bởi đây chính là nền tảng của sự thịnh vượng và thành công”.

Với VinCare PRIMÉ, Vinmec tiếp tục tiên phong trong việc ứng dụng mô hình quản lý sức khỏe tiên tiến P4 (dự đoán - dự phòng - cá thể hóa - người bệnh tham gia chủ động). Xu hướng tiên tiến nhất trên thế giới này không chỉ mang tới cho những khách hàng thượng lưu cơ hội yên tâm hưởng thụ dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác biệt cùng chất lượng lâm sàng chuẩn quốc tế ngay tại trong nước mà còn dự phòng trước nhất các dấu hiệu của bệnh tật trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm