A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tám cơ thủ hàng đầu Việt Nam tranh tài tại giải TD Pool Master League 2024

TD Pool Master League 2024 - Giải đấu với format mới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra ngày 29 - 30/3, ở Hà Nội. Giải đấu do Vietcontent phối hợp với TD Billiards Club thực hiện, quy tụ những cơ thủ thế hệ vàng của pool, billiards Việt Nam tham gia tranh tài.

Với mong muốn đóng góp và cổ vũ mạnh mẽ hơn cho sự phát triển phong trào pool nước nhà, TD Pool Master League 2024 có sự góp mặt của 8 cơ thủ nằm trong top đầu Việt Nam với những thành tích nổi bật trong nước cũng như vươn tới những thứ hạng cao trong khu vực. Đó là Nguyễn Phúc Long, Lương Chí Dũng, Đặng Thành Kiên, Đỗ Thế Kiên, Đỗ Hoàng Quân, Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Phương Nam. Đây đều là những gương mặt cơ thủ đã góp phần tạo nên bước tiến lớn cho Billiards Việt Nam.

Theo Ban Tổ chức, TD Pool Master League là giải đấu dành cho các cơ thủ Việt Nam có tổng số tiền thưởng lớn nhất, lên đến 500 triệu đồng, đặc biệt, nhà Vô địch sẽ nhận về khoản tiền thưởng 250 triệu đồng.

Giải sẽ thi đấu nội dung 9 bi, áp dụng Luật thi đấu Pool 9 - Ball (Nine-
Ball) được Ủy ban Thể dục thể thao ban hành theo Quyết định số 2025/QĐ-UBTDTT (ngày 12/12/2002). Các tay cơ sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lần đầu tiên được áp dụng trong một giải đấu billiards tại Việt Nam.

Các trận đấu của TD Pool Master League 2024 sẽ được phát livestream trên kênh youtube/fanpage web thể thao, TD Billiards Club./.

Nam Sương


Tác giả: Phùng Nam Sương
Nguồn:TTXVN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm