A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 33: Vắng Son, cả nhà ông Công không có cơm ăn

Trong preview tập 33 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son vắng nhà, ông Công giao việc nấu cơm cho Tuyết, nhưng bị Tuyết “bật” lại.

Mở đầu phần giới thiệu tập phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 33, ông Công nói với vợ chồng Danh (diễn viên Anh Vũ) và Tuyết (diễn viên Kiều My) về chuyện Tuyết phải nấu cơm cho cả nhà thay Son. Nhưng bị Tuyết “bật” lại và cho rằng nấu cơm không phải là việc của mình.

Ông Công nghe thấy vậy thì giận giữ, rồi so sanh Tuyết với Son cùng đi làm việc nhưng vẫn một ngày Son vẫn nấu 3 bữa cơm đầy đủ cho nhà nhà.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 33: Vắng Son, cả nhà ông Công không có cơm ăn
Tuyết cãi lại bố chồng vì bị giao việc nấu cơm thay Son

Vốn được nuông chiều từ bé, Tuyết vẫn tranh cãi với bố chồng rằng mình không phải là chị Son. Son đi vắng không có nghĩa mình phải trở thành người thay thế. “Con sinh ra không phải để làm nội chợ, suốt ngày chui rúc trong xó bếp con không chịu được” - Tuyết nói.

Bênh vực vợ, Danh cũng nói với bố rằng: “Vợ con không quen nấu nướng, nấu lên cũng không ai ăn được, bắt Tuyết nấu làm gì ạ?”

Không hài lòng với quan điểm của 2 con, ông Công chỉ bảo: “Không biết thì phải học, làm dâu, làm con trong nhà, làm vợ có nồi cơm không nấu được thì còn làm được tích sự gì”.

Sau đó, dù Danh đã can ngăn, Tuyết phải tiếp tục cự cãi: “Thế việc nấu ăn quan trọng lắm à bố. Vậy tại sao mọi người là đàn ông không vào bếp tự nấu ăn, cái gì cũng phải ỷ lại vào phụ nữ”.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 33: Vắng Son, cả nhà ông Công không có cơm ăn
Son thất vọng vì diện mạo mới của mình không được nhà chồng quan tâm

Cũng trong phần giới thiệu tập 33 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, cấp dưới bức xúc thay Đạt vì việc Quyết ngang nhiên gây sự. Khi Đạt cố nhẫn nhìn, muốn dĩ hoà vi quý, cấp dưới nói cho Đạt biết, chính vợ Quyết là người nói Son giả bệnh để kiếm phong bì.

Phần cuối trailer tập 33 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son xuất hiện với mái tóc, quần áo điệu đà. Thế nhưng, Son không vui với diện mạo mà trách Nhài đã tư vấn sai khiến bố chồng bảo nhố nhăng, con trai chế xấu, còn chồng không thèm quan tâm.

Tập 33 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 10/3 trên kênh VTV1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm