A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công nghệ số giúp lan toả những “Mùa Vàng Thắng Lớn”

Chuyển đổi số và áp dụng công nghệ tiên tiến trong ngành nông nghiệp là xu thế tất yếu, đang được khuyến khích tại nhiều địa phương. Tiên phong trong xu hướng đó là sự đồng hành của các doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ số trong các hoạt động gắn với nông dân. Tiêu biểu là chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 của Phân bón Cà Mau. Khép lại sau 12 tháng triển khai, nhờ công nghệ số, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng.

Những năm gần đây, để nâng cao năng suất lao động, hướng tới phát triển nền nông nghiệp bền vững, bà con tại nhiều địa phương đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ số trong nhiều khâu sản xuất và canh tác. Nhờ vậy, bà con giảm bớt được các khâu chăm sóc, tiết kiệm thời gian mà ruộng đồng vẫn phát triển, đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, việc tiếp cận thông tin trên nền tảng số (Digital) của bà con nông dân cũng đang phát triển theo hướng đa dạng hơn, bài bản hơn. Bà con chuyển dần thói quen sử dụng thiết bị điện tử để truy cập các trang thông tin số, theo dõi mạng xã hội và kết nối trực tuyến trong cộng đồng nông nghiệp. Những thay đổi tích cực đó đã đem lại nhiều lợi ích cho nông dân, góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp phát triển.

Mùa vàng thắng lớn 2023: Ứng dụng công nghệ số trong nhiều hoạt động cốt lõi

Tích hợp công nghệ số trong thể lệ chương trình và trong các hoạt động truyền thông, Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 của Phân Bón Cà Mau là một trong những chương trình tiêu biểu về việc ứng dụng chuyển đổi số trong nông nghiệp. Diễn ra từ tháng 3/2023 tới hết tháng 2/2024, Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 với cách thức tham gia dễ dàng, bà con chỉ cần quét mã QR trên phiếu may mắn trong các bao phân bón NPK Cà Mau và làm theo hướng dẫn, sau đó đón xem livestream công bố kết quả trực tuyến & truy cập website thông minh để tìm kiếm kết quả toàn bộ giải thưởng.

Công nghệ số giúp lan toả những “Mùa Vàng Thắng Lớn”
Phân Bón Cà Mau luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giải đáp thắc mắc kịp thời

Điểm nhấn của Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 đó là website thông minh muavangthanglon.pvcfc.com.vn được tích hợp đầy đủ thông tin cùng giao diện bắt mắt, liên tục cập nhật thông tin trên nền tảng số giúp bà con dễ dàng tiếp cận. Khi truy cập, toàn bộ các thông tin chỉ cần “1 chạm”, hiển thị đầy đủ các nội dung cần thiết dưới giao diện đơn giản, đặc biệt phù hợp với nông dân tại tất cả các khu vực trên toàn quốc.

Chia sẻ về Mùa Vàng Thắng Lớn 2023, chị Trần Thị Định - Đồng Tháp chân thành tâm sự: “Khi tham gia chương trình khuyến mãi, người làm nông chúng tôi quan tâm nhất là ai trúng thưởng, trúng thưởng giải gì và làm thế nào để nhận thưởng. Những thông tin đó tôi đều xem được trên website rất tiện lợi: Từ cách thức tham gia, tra cứu kết quả,... đều có hết trên đó. Lên web thấy vui nữa vì có trò chơi online để bà con chúng tôi giải trí.”

Không chỉ riêng chị Định, nhiều bà con khác đang lựa chọn sử dụng NPK Cà Mau cũng vui vẻ chia sẻ về hành trình tham gia Mùa Vàng Thắng Lớn. Đa số bà con đều theo dõi chi tiết thông tin trên fanpage, website và mong chờ đến livestream quay số trúng thưởng hàng tháng để năm bắt nhanh thông tin và cùng nhau tương tác sôi nổi để chia sẻ niềm vui mùa vụ, trúng giải, trúng vàng.

Anh Trần Hữu Trí - An Giang ngày ngày theo dõi thông tin trên các nền tảng số của Phân Bón Cà Mau, cứ mong chờ đến 15 và/hoặc 30 hàng tháng để xem trực tiếp livestream: “Tháng nào tôi cũng rủ bà con trong xóm cùng nhau xem phát trực tiếp, chờ đến lúc quay số thì cũng mong trúng giải vàng 9999. Chương trình cũng có tổ chức minigame để giao lưu, tương tác và thêm cơ hội nhận quà, nhân niềm vui nữa, nói chung là tôi hy vọng chương trình nào cũng hiện đại, bổ ích như này.”

Công nghệ số giúp lan toả những “Mùa Vàng Thắng Lớn”
Bà con vui mừng hạnh phúc vì luôn nhận được sự quan tâm từ Phân Bón Cà Mau

Anh cũng rất ấn tượng với sự quan tâm, hướng dẫn tận tình bà con nông dân của thương hiệu. Bởi khi có những vấn đề chưa rõ, anh chỉ cần nhắn tin vào fanpage của Phân Bón Cà Mau là luôn có người hỗ trợ, chỉ dẫn rất chi tiết và kỹ càng. Nhờ đó mà quá trình tham gia Mùa Vàng Thắng Lớn của anh rất thuận lợi và dễ dàng.

Chính việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại đã giúp bà con cập nhật nhanh chóng, đơn giản thông tin, lại mở mang thêm nhiều điều hay, lý thú. Điều này cũng góp phần khiến cho Mùa Vàng Thắng Lớn 2023 thành công vang dội với 81.344 giải thưởng đã tìm được chủ nhân. Một năm qua, chương trình được đông đảo bà con đón nhận, hàng trăm nghìn người trên nhiều địa phương đã nhiệt tình tham gia và tương tác sôi nổi trên các nền tảng số.

Tiếp nối thành công đó, Phân Bón Cà Mau tiếp tục triển khai chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn 2024 với nhiều điểm mới vừa ý nghĩa, vừa hiện đại. Được biết, tổng số lượng giải thưởng lên đến hơn 400.000 giải, gia tăng cơ hội trúng giải từ chương trình. Bên cạnh đó, chương trình tiếp tục phát triển hơn về công nghệ số với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, đối với giải cước điện thoại, bà con sẽ biết ngay kết quả, giải thưởng sẽ được nạp lập tức vào số điện thoại bà con đăng ký.

Qua những điểm mới đó, có thể thấy Phân Bón Cà Mau luôn nỗ lực mang đến nhiều giá trị mới mẻ để tiếp tục đồng hành cùng bà con phát triển nền nông nghiệp bền vững hơn, thịnh vượng hơn.

N. Duyên

 


Tác giả: Mùa vàng thắng lớn 2023: Ứng dụng công nghệ số trong nhiều hoạt động cốt lõi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm