A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Miền Bắc tăng nhiệt mạnh, miền Trung tiếp tục mưa dông

Hôm nay (2/2), nền nhiệt miền Bắc tăng lên. Tuy nhiên trời chuyển từ nắng hanh sang nhiều mây, âm u, có mưa nhỏ. Miền Trung, Tây Nguyên vẫn có mưa rào rải rác. Nam Bộ có mưa dông cục bộ vào chiều tối.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh lệch đông, hôm nay, khu vực phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm và đêm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi 26-28 độ C.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, từ đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-23 độ C.

Miền Bắc tăng nhiệt mạnh, miền Trung tiếp tục mưa dông - Ảnh 1.

Miền Bắc hôm nay chuyển sang thời tiết nhiều mây, âm u, nắng hanh chấm dứt.

Dự báo trong hai ngày 3-4/2, miền Bắc có mưa, mưa nhỏ. Từ ngày 6-7/2, miền Bắc có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác vào sáng và đêm. Từ ngày 8-9/2, khu vực này có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Nghệ An hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C.

Các tỉnh Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế sáng nay nhiều mây, có mưa vài nơi, chiều và đêm nay có mưa, mưa rào rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-27 độ C.

Dự báo trong hai ngày 3-4/2, các tỉnh Thanh Hóa – Hà Tĩnh có mưa, mưa nhỏ. Ngày 9/2, các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-28 độ C, phía Nam 29-31 độ C.

Dự báo mưa rào rải rác ở khu vực này kéo dài đến ngày mai. Từ đêm mai mưa giảm. Khoảng ngày 9-11/2, các tỉnh Đà Nẵng – Quảng Ngãi có thể xuất hiện mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Tây Nguyên hôm nay nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C. Dự báo từ ngày mai, mưa giảm ở Tây Nguyên.

Nam Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm