A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Miền Bắc tăng nhiệt, Nam Bộ nắng nóng diện rộng

Hôm nay (3/3), nền nhiệt miền Bắc tăng 1-2 độ C so với hôm qua. Miền Trung ngày hôm nay mưa giảm, từ đêm nay mưa gia tăng. Nam Bộ trời nắng, riêng Đông Nam Bộ có nắng nóng diện rộng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu và lệch đông nên hôm nay khu vực Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Hà Nội hôm nay ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió đông cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ C.

Miền Bắc tăng nhiệt, Nam Bộ nắng nóng diện rộng - Ảnh 1.

Miền Bắc hôm nay tăng nhiệt.

Các tỉnh Thanh Hóa – Hà Tĩnh hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Dự báo trong nhiều ngày tới miền Bắc và các tỉnh Thanh Hóa – Hà Tĩnh trời có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, riêng hai ngày 7-8/3, khu vực phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế ngày hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-26 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi hôm nay nhiều mây, ngày có mưa rào vài nơi, đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc 2-3, riêng vùng ven biển cấp 4, có nơi giật trên cấp 6. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, phía Nam có nơi trên 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C.

Dự báo từ đêm nay (3/3) đến hết đêm mai (4/3), các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa, mưa rào rải rác. Trong mưa dông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh Bình Định đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc 2-3, riêng vùng ven biển cấp 4, có nơi giật trên cấp 6. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, miền Đông có nơi 35-36 độ C. Dự báo, nắng nóng diện rộng ở các tỉnh Đông Nam Bộ kéo dài trong nhiều ngày tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm