A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Miền Bắc mưa phùn, sương mù đến bao giờ?

Hôm nay (11/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn và mưa nhỏ, trời nồm ẩm. Miền Trung, Tây Nguyên ngày nắng, ít mưa. Nam Bộ có nắng nóng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh lệch đông mang theo nhiều hơi ẩm nên hôm nay khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ, riêng khu Tây Bắc 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ.

Miền Bắc mưa phùn, sương mù đến bao giờ? - Ảnh 1.

Miền Bắc tiếp tục mưa phùn, mưa nhỏ, sương mù trong sáng nay. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Dự báo tại Đông Bắc Bộ, trong đó có Hà Nội, từ 12-14/4 tiếp tục có mưa phùn, mưa nhỏ, sương mù vào đêm và sáng, trời nồm ẩm kéo dài. Từ chiều tối ngày 14/4 đến ngày 15/4, miền Bắc chuyển mưa dông rải rác.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, phía Nam trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất Thanh Hóa – Hà Tĩnh 25-28 độ, Quảng Bình – Thừa Thiên Huế 29-32 độ.

Dự báo hình thái thời tiết trên còn duy trì đến ngày 14/4 ở Thanh Hóa –Thừa Thiên Huế. Từ đêm 14/4, khu vực này chuyển mưa dông rải rác.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Phía Bắc gió đông đến đông nam, phía Nam gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ. Dự báo hình thái thời tiết trên còn duy trì nhiều ngày tới ở Nam Trung Bộ.

 

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi trên 27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, riêng miền Đông 35-37 độ.

Dự báo nắng nóng còn kéo dài đến 15/4 tại Đông Nam Bộ. Trong các ngày 15-18/4, khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và tối. Trong mưa dông đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo Nguyễn Hoài


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm