A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Miền Bắc hửng nắng trước khi đón không khí lạnh

Miền Bắc hôm nay (11/11) nhiều mây, có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Miền Trung tiếp tục mưa dông. Nam Bộ đón triều cường gây ngập úng.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ hôm nay trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, riêng khu Tây Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, riêng khu Tây Bắc 14-17 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Miền Bắc hửng nắng trước khi đón không khí lạnh - Ảnh 1.

Miền Bắc hửng nắng vào trưa chiều nay.

Dự báo từ đêm mai (12/11), không khí lạnh yếu tăng cường xuống miền Bắc. Sau đó được tăng cường tiếp vào 15/11. Do không khí lạnh liên tiếp nên từ 13-14/11, khu vực đồng bằng và ven biển Bắc Bộ có mưa rải rác. Từ ngày 15-18/11, miền Bắc có mưa rào và dông rải rác.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Hà Tĩnh hôm nay nhiều mây, sáng có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ.

Các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi hôm nay có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ.

Các tỉnh từ Bình Định đến Bình Thuận hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

Miền Bắc hửng nắng trước khi đón không khí lạnh - Ảnh 2.

Dự báo miền Trung đón mưa trong nhiều ngày tới. Ảnh minh họa.

Dự báo từ ngày 13-20/11, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông rải rác. Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận từ đêm 12-14/11, có mưa rào và dông rải rác.

Tây Nguyên hôm nay trời nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ.

Dự báo từ đêm 12-13/11, Tây Nguyên có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối và tối. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Dự báo trong nhiều ngày tới, Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác vào chiều và tối, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Hôm nay, triều cường tiếp tục đạt đỉnh ở Nam Bộ. Dự báo tác động của triều cường kết hợp sóng lớn khiến ven biển các tỉnh Nam Bộ có khả năng ngập úng ở vùng trũng, thấp, vùng ven sông và vùng ngoài đê bao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm