A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự kiện văn hóa lớn của Thủ đô - Lễ hội bia Hà Nội 2023 chính thức quay trở lại

Gắn bó người dân Thủ đô trong gần hai thập kỷ, Lễ hội Bia Hà Nội là sự kiện văn hóa ẩm thực được mong chờ nhất trong năm, thu hút hàng vạn tín đồ yêu bia tham dự.

Lễ hội Bia Hà Nội - Sự kiện văn hóa - ẩm thực đặc sắc của Thủ đô 

Lễ hội Bia Hà Nội là sự kiện văn hóa - ẩm thực thường niên do HABECO tổ chức nhằm tri ân Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và yêu mến các thương hiệu của HABECO qua nhiều thế hệ. 

Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội

Lễ hội Bia Hà Nội năm 2022 thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Năm nay, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 17-18.11.2023 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Sự kiện sẽ tái hiện lại không gian Thủ đô Hà Nội mang đậm cảm hứng văn hóa và sự giao thoa giữa một Hà Nội cổ kính xen lẫn nét hiện đại ngày nay. 

Lễ hội Bia Hà Nội 2023 chính thức quay trở lại vào tháng 11 này

Mỗi khách hàng khi đến với lễ hội năm nay đều có cơ hội tham quan, trải nghiệm không gian văn hóa độc đáo cùng các chương trình nghệ thuật hấp dẫn mang đậm bản sắc các thương hiệu bia của HABECO, đồng thời thưởng thức đa dạng các dòng bia trứ danh đã làm nên tên tuổi của HABECO trên thị trường bia Việt Nam, mang đến những trải nghiệm tương tác độc đáo cho khách hàng. 

Trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc in đậm dấu ấn các thương hiệu trứ danh của HABECO

Tái hiện một Hà Nội luôn giữ trọn những nét giá trị truyền thống đồng thời cũng luôn vươn mình đổi mới và phát triển, khách hàng sẽ có cơ hội hòa mình vào từng không gian đặc trưng mang đậm màu sắc của 3 thương hiệu nổi tiếng Bia Hà Nội – Bia Hơi Hà Nội – Hanoi Premium.

Không gian một nét văn hóa Bia Hơi Hà Nội 

A stage with fireworks in the background  Description automatically generated

Quảng trường Bia Hà Nội với “Diện mạo mới – Nâng tầm vị thế”

Không gian Hanoi Premium House đa tầng trải nghiệm độc đáo

Thưởng thức chương trình nghệ thuật mang màu sắc không khí lễ hội

Với sự đầu tư công phu, hoành tráng, chương trình nghệ thuật Lễ hội Bia Hà Nội năm nay sẽ mang tới những đêm nhạc với những cung bậc cảm xúc và trải nghiệm độc đáo với chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám như Justatee, Hà Nhi, Dương Hoàng Yến, Anh Tú, Văn Mai Hương, Quân A.P, Phương Ly ,… cũng như sự xuất hiện của các gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng được nhiều bạn trẻ quan tâm như rapper Double 2T, DJ Mie... tại đêm nhạc Hanoi Premium Night hứa hẹn sẽ đưa khán giả tận hưởng không khí lễ hội không chỉ đậm đà bản sắc văn hóa mà còn cháy hết mình cùng không khí lễ hội và đêm nhạc đầy cảm xúc.

A group of people posing for a photo  Description automatically generated

A poster of a group of people  Description automatically generated

Bên cạnh đó, đồng hành cùng quy định “Đã uống rượu bia không lái xe” của Chính phủ, Lễ hội Bia Hà Nội triển khai Chương trình “Uống có trách nhiệm”, dành tặng Khách Hàng hàng ngàn Mã giảm giá Grab để Khách Hàng tham dự sự kiện có những trải nghiệm an toàn, văn minh. 

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Gắn bó với Quý Khách Hàng trong gần hai thập kỷ, Lễ hội Bia Hà Nội đã trở thành sự kiện được các tín đồ yêu bia trên toàn Việt Nam mong đợi nhất trong năm. Sự kiện đã góp phần gìn giữ nét văn hóa và nâng tầm tinh hoa ẩm thực Việt lên tầng cao mới, khẳng định vị thế đáng tự hào của Việt Nam.

Ban tổ chức Lễ hội Bia Hà Nội khuyến cáo khách hàng tham dự sự kiện Đã uống rượu bia không lái xe. Chương trình chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Theo dõi và cập nhật thông tin Lễ hội Bia Hà Nội 2023 tại: 

1. Facebook Fanpage Bia Hà Nội: https://www.facebook.com/biahanoi1890/ 

2. Facebook Fanpage Bia Hơi Hà Nội: https://www.facebook.com/BiaHoiHaNoi.Habeco 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm