A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng nay, khai mạc Hội nghị TP thông minh Việt Nam - châu Á

Sáng nay, Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam - châu Á (Asia Smart City Summit 2023) sẽ khai mạc tại Hà Nội.

Sáng nay, khai mạc Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam-châu Á

Với mục tiêu thúc đẩy việc phát triển những đô thị thông minh và bền vững, Hội nghị kéo dài 2 ngày (29-30/11) cũng là cơ hội lấy ý kiến đóng góp của các chuyên gia và doanh nghiệp về xây dựng Thành phố (TP) Hà Nội thông minh cũng như thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Hà Nội và quốc tế.

Hội nghị do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Với chủ đề “Khai thác dữ liệu - Xây dựng thành phố thông minh, phát triển bền vững”, Hội nghị dự kiến sẽ trở thành diễn đàn để chia sẻ các quan điểm, tầm nhìn về phát triển thành phố thông minh của các diễn giả, lãnh đạo các thành phố trong khu vực và các tỉnh, thành phố trong nước.

Đồng thời là dịp tôn vinh, khích lệ các tỉnh, thành phố, các khu bất động sản, bất động sản công nghiệp, các doanh nghiệp công nghệ với những giải pháp giúp các thành phố, đô thị thông minh hơn, mang lại tiện ích cho người dân.

Sự kiện sẽ giới thiệu chương trình chuyển đổi số, xây dựng thành phố Hà Nội thông minh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; các thách thức và những vấn đề cần giải quyết trong tiến trình chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh.

Dự kiến, quy tụ hơn 2.000 khách từ lãnh đạo các cơ quan Chính phủ, Bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp CNTT, doanh nghiệp ứng dụng CNTT trong nước và quốc tế, hoạt động nằm trong chương trình đồng hành cùng Chính phủ cho mục tiêu phát triển chuyển đổi số quốc gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm