A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong tỏa, khám xét trụ sở công ty F88 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lực lượng của Bộ Công an, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an quận Gò Vấp đã phong tỏa, khám xét trụ sở của Công ty F88 tại tòa nhà cho thuê văn phòng trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp.

Khoảng 11 giờ ngày 6/3, lực lượng của Bộ Công an, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an quận Gò Vấp đã phong tỏa, khám xét trụ sở của Công ty F88 tại tòa nhà cho thuê văn phòng trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ghi nhận tại địa điểm này, việc khám xét diễn ra tại tầng 7 và 8 của tòa nhà số 238 Nguyễn Oanh. Khu vực xung quanh bị phong tỏa.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động... được bộ bố trí tại các ngã tư Nguyễn Oanh-Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh-Nguyễn Văn Lượng để phân luồng, không cho ôtô vào đoạn đường này.

Đến chiều 6/3, Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp Công an quận Gò Vấp và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C02, Bộ Công an) phong tỏa tòa nhà trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp là trụ sở chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) để khám xét.

Không chỉ riêng trụ sở của Công ty F88 tại quận Gò Vấp, rất nhiều chi nhánh khác của công ty này tại TP.HCM cũng bị Công an TP phối hợp công an quận, huyện, TP Thủ Đức khám xét, như chi nhánh văn phòng Công ty F88 trên đường Trần Quang Khải (quận 1), chi nhánh của F88 trên đường Đỗ Xuân Hợp, Kha Vạn Cân (TP Thủ Đức), chi nhánh ở đường Nguyễn Văn Quá (quận 12), chi nhánh trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú)...

Theo tìm hiểu, Công ty F88 có trên 80 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt ở 21 quận, huyện, TP Thủ Đức. Các chi nhánh này hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền, cầm đồ...

Theo Công an TP, việc khám xét được thực hiện tại Công ty F88 ở quận Gò Vấp để điều tra về các hoạt động cho vay và cưỡng đoạt tài sản.

Công ty F88 có trụ sở chính trên đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), hoạt động trong lĩnh vực cho vay, cầm cố tài sản.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm