A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ông Nguyễn Văn Hùng nhận nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL

Ngày 14/4, tại trụ sở Bộ đã diễn ra lễ bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tham dự Hội nghị có nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Ban Cán sự Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện và Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Cùngvới đó còn có sự tham dự củacác đồng chí lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã ký Biên bản bàn giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại lễ bàn giao, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn các Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đồng hành trong thực hiện nhiệm vụ được giao để đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo tiền đề triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ tin tưởng, trong nhiệm kỳ 2021-2026, dưới sự lãnh đạo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, đồng thời mong muốn công chức, viên chức và người lao động toàn ngành đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng ngành ngày càng phát triển.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng khẳng định, việc kế thừa những thành quả quan trọng mà nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và các thế hệ lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ đã dày công xây dựng, vun đắp sẽ giúp lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bước vào nhiệm kỳ mới triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành theo đúng tinh thần, mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra, đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như các thế hệ lãnh đạo Bộ và niềm tin của nhân dân.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm