A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến một người tử vong ở Khánh Hòa

Trưa ngày 25/5 tại thị xã Ninh Hoà (tỉnh Khánh Hòa) xảy ra vụ cháy nhà khiến một người phụ nữ tử vong, hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Chiều 25/5, lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ cháy khiến một người phụ nữ tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ 30 trưa cùng ngày, tại thôn Ninh Ích, xã Ninh An, người dân phát hiện hỏa hoạn tại một ngôi nhà nên hô hoán dập lửa và trình báo cơ quan chức năng.

Sau đó, công an đã điều xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ xuống hiện trường, tiếp cận và tiến hành dập lửa. Sau 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: M.C
Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: M.C

Ngay khi dập tắt đám cháy, người dân và lực lượng chức năng phát hiện một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) tử vong bên trong ngôi nhà.

Xác định vụ việc có dấu hiệu bất thường, chính quyền xã Ninh An đã báo cáo vụ việc đến UBND thị xã, Công an thị xã Ninh Hòa để điều tra nguyên nhân xảy ra hoả hoạn.

Theo người dân địa phương, nữ nạn nhân khoảng 30 tuổi, trước đó có chung sống với một người đàn ông (không phải người địa phương) và ít tiếp xúc với người dân xung quanh, nhưng khi xảy ra vụ việc thì không thấy người đàn ông này.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm