A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi động cuộc thi “Hoa khôi du lịch Tây Bắc”

“Hoa khôi Du lịch Tây Bắc – Sa Pa 2023” sẽ được tổ chức tại Sapa nhằm chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập du lịch Sapa.

Cuộc thi hứa hẹn tìm kiếm được những gương mặt xuất sắc nhằm quảng bá du lịch vùng Tây Bắc tới du khách trong nước và quốc tế.

Khởi động cuộc thi “Hoa khôi du lịch Tây Bắc”

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024”, “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc – Sa Pa 2023” là một cuộc thi uy tín được tổ chức thường niên với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Cuộc thi tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, hội tụ đầy đủ tài sắc, lòng nhân ái và tinh thần dân tộc để xứng đáng trở thành Đại sứ du lịch Tây Bắc. Top 3 đăng quang “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc – Sa Pa 2023” sẽ được chọn thẳng vào vòng chung kết “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024” nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cùng với những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Tây Bắc đến với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Khởi động cuộc thi “Hoa khôi du lịch Tây Bắc”

Với chủ đề “Vẻ đẹp hương sắc vùng cao”, Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc – Sa Pa 2023” mang hình ảnh chủ đạo, độc đáo tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái vùng cao qua các màn trình diễn âm nhạc, thời trang mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền; Sử dụng nguồn xã hội hóa trong hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; Nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan và cộng đồng doanh nghiệp, phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông và tạo đột phá, kết hợp với nâng cao nhận thức về vị trí ngành du lịch và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến quảng bá.

Khởi động cuộc thi “Hoa khôi du lịch Tây Bắc”

Cuộc thi mong muốn đóng góp thiết thực cho ngành du lịch vùng Tây Bắc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Đồng thời hưởng ứng Nghị quyết 103/NQ-CP ngày 06/10/2017 của Chính phủ về chương trình hành động thực hiện và Nghị quyết 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để người dân trực tiếp tham gia kinh doanh và hưởng lợi từ du lịch; xây dựng cộng đồng du lịch văn minh, thân thiện trong ứng xử với du khách; phát huy vai trò của các doanh nghiệp và tổ chức xã hội nghề nghiệp trong phát triển du lịch.

Đặc biệt “Hoa khôi Du lịch Tây Bắc – Sa Pa 2023” sẽ được tổ chức tại Sapa là một trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập du lịch Sapa, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, có tính quảng bá cao cho các nữ công dân Việt Nam và đặc biệt tìm ra khuôn mặt Đại sứ Du lịch cho vùng Tây Bắc. Qua đó không chỉ lan tỏa vẻ đẹp Sapa, vẻ đẹp núi rừng Tây Bắc mà còn đóng góp cho sự phát triển du lịch quốc gia, thúc đẩy ngành du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn của đất nước. Cuộc thi cũng góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị và NQ 103/NQ-CP của Chính phủ, tiến tới đưa kinh tế Du lịch là nguồn thu và đóng góp cơ bản cho sự phát triển kinh tế đất nước trong thời gian tới.

Liên hệ tuyển sinh: Công ty Cổ phần truyền thông Đa Phong Cách

Địa chỉ: Toà nhà E3B, số 7 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0395 695 695

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm