A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Honda Wave đời cổ biển số 'lộc phát' tại Huế

Dù đã xuất xưởng từ năm 2000, ngoại hình và động cơ của chiếc Honda Wave 110 vẫn còn mới. Đi kèm với biển số đẹp, giá trị của xe đã tăng cao.

Chủ sở hữu của chiếc Honda Wave biển 'lộc phát' là anh Lê Quang Huy, sinh năm 1994. Chỉ mới bắt đầu săn xe biển đẹp trong hơn một năm trở lại đây, anh Huy đã khiến giới đam mê phải chú ý khi có cho mình bộ sưu tập xe máy biển tứ quý từ 1 đến 9.

Honda Wave đời cổ biển số lộc phát tại Huế - Ảnh 1.

Bộ sưu tập xe biển đẹp của anh Huy.

Chiếc Honda Wave 110 của anh Quang Huy được sản xuất năm 2000, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Lúc bấy giờ, giá trị của dòng sản phẩm này rất cao (dao động trong khoảng 2.300-2.500 USD vào năm 2000), chỉ dành cho những gia đình khá giả. Vì vậy, sau khi bị dừng sản xuất, những chiếc Wave 110 được nhiều dân chơi sưu tầm, mua lại với số tiền hàng chục triệu đồng.

Honda Wave đời cổ biển số lộc phát tại Huế - Ảnh 2.
 

Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu xe số này nằm ở động cơ bền bỉ. Vì thế, chiếc xe của anh Huy càng trở nên quý hiếm khi bộ phận truyền động vẫn còn giữ nguyên bản.

Honda Wave đời cổ biển số lộc phát tại Huế - Ảnh 3.

Phần động cơ của xe vẫn giữ nguyên bản.

Đáng chú ý, xe sở hữu biển số "75-F3 6868". Theo quan niệm của người phương đông, số 6 theo nghĩa Hán Việt là lục (lộc), mang theo hy vọng về của cải, vật chất, vận may và những giá trị tinh thần. Đồng thời, số 8 đồng âm với từ phát, mang nghĩa thịnh vượng và phát đạt. Do đó, người làm trong lĩnh vực kinh doanh luôn dành sự yêu thích đặc biệt cho cặp số 68 và mong muốn đồng hành với cặp số này.

Honda Wave đời cổ biển số lộc phát tại Huế - Ảnh 4.

Cận cảnh biển số xe.

Đặc biệt, dãy số máy, số khung của xe cũng có đuôi "68". Theo giải thích ở trên, chiếc xe hứa hẹn sẽ đem tới nhiều may mắn cho ai đang sở hữu nó.

Honda Wave đời cổ biển số lộc phát tại Huế - Ảnh 5.

Giấy tờ đăng ký của Honda Wave 110 biển đẹp.

Vì có biển số đẹp, anh Huy đã phải dày công thuyết phục, mua lại xe từ chủ cũ. Theo chủ sở hữu hiện tại, trong tương lai, anh chỉ đồng ý sang nhượng xe nếu đạt mức giá phù hợp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm