A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội: Xảy ra đám cháy lớn tại dãy nhà xưởng tạm ở Đại Mỗ

Vào khoảng 21 giờ ngày 29/1, một đám cháy lớn xảy ra dãy nhà xưởng tạm ở làng Ngọc Trục (Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Thông tin ban đầu, người dân cho biết, họ ngửi thấy mùi khét rồi lửa bốc lên nhanh chóng ở dãy xưởng tạm này. Ngọn lửa đỏ rực đã lan khắp các nhà xưởng trong khu. Các nhà xưởng bị cháy gồm: Xưởng gỗ và 1 xưởng gia công cắt CNC. Bên cạnh đó, cũng có phần kho chứa cốt pha, gạch ốp lát tại dãy xưởng tạm này.

Hà Nội: Xảy ra đám cháy lớn khu dãy nhà xưởng tạm tại Đại Mỗ
Hà Nội: Xảy ra đám cháy lớn tại khu dãy nhà xưởng tạm ở Đại Mỗ

Tại hiện trường, lực lượng Cánh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã điều động 9 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ quận Nam Từ Liêm, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 4… cùng hàng chục chiến sỹ nỗ lực chữ cháy.

Đến 23 giờ tối cùng ngày, ngọn lửa vẫn bùng lên dữ dội tại khu xưởng tạm. Do sức nóng của ngọn lửa, phần tôn bao quanh và mái của một số xưởng đã bị đổ sập.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tiếp tục chi viện thêm phương tiện và cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để khống chế, dập tắt đám cháy....

Từ đầu năm đến nay, Hà Nội liên tiếp ghi nhận các vụ cháy lớn nhỏ. Gần đây nhất, ngày 28/1, lực lượng chức năng đã nhanh chóng, kịp thời khống chế và dập tắt đám cháy tại xưởng gia công bìa giấy ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Trước đó, một vụ cháy xảy ra tại nhà dân ở thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Nguyên nhân do người nhà làm lễ hóa vàng mùng 6 Tết không dập lửa dẫn đến cháy lan vào nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm