A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

3 triệu vé máy bay sẽ được bán ra dịp Tết Giáp Thìn 2024

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Vietnam Airlines Group dự kiến cung ứng 3 triệu vé máy bay nội địa và quốc tế.

Đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Vietnam Airlines Group, gồm 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO sẽ cung ứng 3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ ngày 25/1 đến 24/2/2024 (tức 15 tháng Chạp năm Quý Mão đến 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Theo đại diện Vietnam Airlines, tổng số chỗ cung ứng trên toàn mạng bay xấp xỉ 15.000 chuyến bay, trong đó nội địa là 2 triệu chỗ (10.300 chuyến bay), quốc tế là hơn 1 triệu chỗ (4.650 chuyến bay).

Giá vé máy bay
3 triệu vé máy bay sẽ được bán ra dịp Tết Giáp Thìn 2024

Vietnam Airlines tập trung tăng chuyến trên các đường bay nội địa kết nối 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh với các cảng hàng không tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc…

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Australia, Pháp, Đức.

Ngoài đáp ứng nhu cầu về nhà đoàn viên, các chuyến bay của Vietnam Airlines Group mang đến nhiều lựa chọn du lịch cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán. Thông qua mạng đường bay rộng lớn của Vietnam Airlines, hành khách có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước dịp này. Hãng cũng chuẩn bị triển khai những ưu đãi giá vé bay lệch đầu hấp dẫn để khách hàng chủ động lựa chọn và sắp xếp kế hoạch nghỉ Tết của mình.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines Group tiếp tục triển khai giải giá vé linh hoạt với nhiều mức giá phù hợp với khả năng chi trả của hành khách. Để mua vé mức giá tiết kiệm, hành khách nên có kế hoạch đi lại, mua vé từ sớm và lựa chọn các khung giờ, ngày bay phù hợp.

Vé máy bay Tết đã bắt đầu mở bán từ hôm nay (ngày 13/9) trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm