A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghĩa cử đẹp: Ronaldo gửi máy bay cứu trợ tới nạn nhân của vụ động đất

Ronaldo đã gửi vật phẩm y tế, lương thực cùng các vật dụng cần thiết tới các nạn nhân của vụ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ, Syria.

Truyền thông Anh cho biết Ronaldo đã gửi một máy bay cứu trợ tới Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Hồi tháng trước, một vụ động đất nghiêm trọng đã diễn ra ở khu vực này khiến hơn 50 nghìn người thiệt mạng, hàng trăm nghìn người khác bị thương.

Chiếc máy bay được Ronaldo gửi đi mang theo thuốc men và nhu yếu phẩm được chuyển thẳng tới người bị ảnh hưởng từ vụ thảm họa.

Nghĩa cử đẹp: Ronaldo gửi máy bay cứu trợ tới nạn nhân của vụ động đất - Ảnh 1.
 
Nghĩa cử đẹp: Ronaldo gửi máy bay cứu trợ tới nạn nhân của vụ động đất - Ảnh 2.

Hình ảnh thương tâm sau vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Syria

Cách đây ít ngày, Ronaldo cũng đã tới gặp Nabil Saeed - cậu bé người Syria may mắn sống sót sau vụ động đất. Khi biết nguyện vọng của Nabil là được gặp mình, Ronaldo đã nhanh chóng biến điều này thành hiện thực.

Truyền thông Anh hy vọng những nghĩa cử cao đẹp như của Ronaldo sẽ được nhân rộng trong thời gian tới. ''Mong rằng hành động của Ronaldo sẽ khuyến khích những ngôi sao thể thao khác làm điều tương tự trong quãng thời gian tới'', tờ DailyMail nhận định.

Nghĩa cử đẹp: Ronaldo gửi máy bay cứu trợ tới nạn nhân của vụ động đất - Ảnh 3.

Ronaldo trong buổi gặp với cậu bé Nabil

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo có những đóng góp cho cộng đồng. Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, siêu sao 38 tuổi đã ủng hộ 1 triệu bảng (28,5 tỷ đồng) cho các bệnh viện tại quê nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm