A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Elon Musk tiếp tục bán rượu giá 250 USD/chai và lại hết hàng sau 'một nốt nhạc'

Những chai rượu Tesla Tequila có giá 250 USD được Elon Musk bán trở lại sau 4 tháng không thể đủ hàng cung cấp cho người dùng và nó lại hết hàng rất nhanh.

Theo Businessinsider, Tesla đã bán trở lại những chai rượu Tesla Tequila có giá 250 USD trên cửa hàng trực tuyến của công ty này sau 4 tháng thiếu hàng. Tuy nhiên, ngay sau khi mở bán trở lại thì những chai rượu này lại được thông báo hết hàng rất nhanh và Tesla vẫn chưa đưa ra thông báo bổ sung rượu mới.

Theo công ty của CEO Elon Musk, những chai rượu Tesla Tequila mới bán sẽ được giao hàng bắt đầu vào tháng 4. Chai rượu này có hình tia chớp. Tesla giới thiệu đây là loại rượu 'được làm 100% từ cây agave tequilana cao cấp, ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và có vị cân bằng giữa trái cây khô, vani, hương quế'. Nó được sản xuất bởi công ty Nosotros Tequila có trụ sở tại California.

Khi nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu thế giới mở bán lần đầu rượu Tesla Tequila vào tháng 11/2020, những sản phẩm này đã được bán hết trong vòng vài giờ. Ngay ngày hôm sau, nhiều người bắt đầu bán chúng với giá hàng nghìn USD trên Ebay. Tuy nhiên, trên trang thương mại điện tử này thì việc bán rượu bị cấm. Chính vì thế, các chai rượu Tesla Tequila được quảng cáo để bán đều là chai rỗng.

Ý tưởng bán rượu Tesla Tequila bắt nguồn từ một lời nói đùa của Elon Musk. Vào năm 2018, vị CEO của Tesla chia sẻ lên Twitter dòng trạng thái vui rằng bản thân 'bất tỉnh trước chiếc Model 3, xung quanh là những chai 'Teslaquilla'.

Ban đầu, Elon Musk muốn đặt tên sản phẩm của mình là 'Teslaquila'. Tuy nhiên, cái tên này bị chặn bởi hội đồng quản lý rượu Tequila của Mexico. Lý do là từ Teslaquila khá giống với thương hiệu rượu Tequila của Mexico nên không thể đăng ký thương hiệu. Sau đó, Elon Musk đã đổi tên sản phẩm của mình thành Tesla Tequila.

Bài đăng khởi nguồn của rượu Tesla Tequila

Điều khá bất ngờ là Tesla Tequila không phải là sản phẩm đầu tiên bắt nguồn từ một lời nói đùa của Elon Musk. Năm 2018, công ty đào hầm của ông, The Boring Company đã bán một thiết bị phun lửa có tên 'Not a Flamethrower'.

Nguyễn Dương (Theo Businessinsider)


Tags: elon musk
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm