A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dược phẩm Tâm Bình – Tự hào Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín

Hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Dược phẩm Tâm Bình luôn giữ vững triết lý kinh doanh “lấy chữ Tâm làm gốc”, không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín.

 

Dược phẩm Tâm Bình – Tự hào Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín

Lớn mạnh qua những khó khăn

Ngày 5/1/2023, tại lễ công bố "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022", Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã được vinh danh Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu này, khẳng định cho vị thế vững chắc trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Để tạo dựng thương hiệu Tâm Bình lớn mạnh như ngày hôm nay là một hành trình trải qua không ít khó khăn. Những ngày đầu thành lập vào năm 2010, Tâm Bình chỉ là một doanh nghiệp non trẻ giữa thị trường đã có hàng trăm công ty dược. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, kinh tế Việt Nam lại đang chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu nên Tâm Bình đối mặt khó khăn chồng khó khăn.

Kiên định với chiến lược "lấy chữ Tâm làm gốc", Tâm Bình luôn đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu. Các sản phẩm của công ty như TPBVSK Viên khớp Tâm Bình, TPBVSK Đại tràng Tâm Bình, TPBVSK Viên tiêu hóa Tâm Bình… đều được kiểm soát chặt chẽ từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng. Trong khi một số đơn vị Đông dược trộn thêm tân dược vào sản phẩm để có hiệu quả nhanh nhưng gây hệ lụy về lâu dài thì Tâm Bình vẫn luôn kiên định sử dụng thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

Công ty còn cố gắng tối ưu mọi chi phí để sản phẩm có giá bán hợp lý, giúp người nghèo cũng có cơ hội dùng sản phẩm. Những thời điểm thị trường biến động, nhiều doanh nghiệp dược tăng giá sản phẩm thì Tâm Bình vẫn duy trì mức giá ổn định cho người tiêu dùng.

Nhờ vậy, các sản phẩm của Tâm Bình luôn đảm bảo 4 tiêu chí chất lượng – hiệu quả - an toàn – giá thành hợp lý, được giới chuyên môn đánh giá cao và là lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Từ đó, Tâm Bình cũng gây dựng được uy tín thương hiệu bền vững, in sâu vào tiềm thức người Việt với câu slogan quen thuộc "Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm".

Kết hợp thảo dược và tinh chất – Hướng đi bứt phá cho giai đoạn mới

Giữa bối cảnh thị trường dược và công nghệ bào chế ngày càng phát triển, Tâm Bình không ngừng tìm kiếm, ứng dụng các thành tựu khoa học của thế giới để mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất. Những năm gần đây, các sản phẩm mới của công ty như TPBVSK Mỡ máu Tâm Bình, TPBVSK Viganam Tâm Bình, Bổ Gan Tâm Bình, TPBVSK Hồi xuân Tâm Bình… đều kết hợp thảo dược y học cổ truyền với các tinh chất thiên nhiên nhập khẩu từ nước ngoài, được cấp bằng sáng chế của châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc... Các tinh chất được bào chế theo công nghệ hiện đại nên có hàm lượng hoạt chất cao, tăng khả năng hấp thu, đem đến hiệu quả vượt trội mà vẫn đảm bảo an toàn.

Dược phẩm Tâm Bình – Tự hào Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín - Ảnh 1.

Các sản phẩm mới của Tâm Bình được bào chế từ thảo dược kết hợp tinh chất hiện đại

Sau khi đưa ra thị trường, các sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và giành những giải thưởng uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 20 Sản phẩm vàng Việt Nam… Đây là minh chứng cho thấy bước chuyển mình của công ty là hoàn toàn đúng đắn, đồng thời cũng thể hiện năng lực đổi mới để không ngừng lớn mạnh của Tâm Bình.

Từ một doanh nghiệp non trẻ ra đời trong khó khăn, Tâm Bình hôm nay đã có sự thay đổi lớn về quy mô hoạt động và tầm vóc thương hiệu, vững vàng ở vị trí Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín. Công ty có gần 200 nhân viên, sở hữu nhà máy GMP hiện đại, rộng 8.200m2 cùng vùng trồng dược liệu đạt chuẩn quốc tế GACP - WHO. Các sản phẩm của Tâm Bình được phân phối trên toàn quốc qua mạng lưới 350 đại lý và hàng chục nghìn nhà thuốc, mang lại sức khỏe và niềm vui cho hàng triệu người.

Trong những năm tới, ngành dược được dự đoán sẽ còn thay đổi mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt hơn. Tuy nhiên, với uy tín thương hiệu cùng khả năng đổi mới, bứt phá qua khó khăn đã được khẳng định trong suốt hơn một thập kỷ sẽ là lợi thế vững chắc để Tâm Bình có những bước tiến xa trên chặng đường tiếp theo.

Sản phẩm này khôg phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Tâm Bình

Địa chỉ: Số 349 phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm