A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng phục Wego vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023

Ngày 24/06/2023, Wego Uniform vinh hạnh nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á”.

Giải thưởng là sự công nhận cho những cống hiến không ngừng nghỉ và tầm nhìn của thương hiệu trong việc mang đến những giải pháp đồng phục sáng tạo và chất lượng cao.

Khẳng định chất lượng thương hiệu

Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á – Asia Excellent Brand là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á. Đây là sự kiện tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Đồng phục Wego vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023

Wego Uniform nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á.

Thành tựu này là sự khẳng định cho những nỗ lực đóng góp của Wego Uniform trong lĩnh vực sản xuất đồng phục tại Việt Nam. Đồng thời cũng khẳng định mức độ uy tín của thương hiệu, cam kết chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Hành trình chinh phục vị trí top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á

Từ những bước đi đầu tiên, Wego Uniform vẫn luôn đề cao sứ mệnh mang đến những giải pháp đồng phục tối ưu, kết hợp giữa sự sáng tạo và chất lượng vượt trội. Wego đã từng bước xây dựng nên những thiết kế vô cùng độc đáo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi ngành nghề. Sự tập trung vào chi tiết, chất lượng và sáng tạo đã giúp Wego tạo nên sự khác biệt trong thị trường đồng phục.

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao và sự đầu tư mạnh tay vào các trang thiết bị hiện đại, Wego luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm đồng phục chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên thiết kế tại Wego luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc thể hiện những ý tưởng thiết kế, đưa ra những giải pháp đồng phục tối ưu nhất, thể hiện đầy đủ bản sắc của mỗi doanh nghiệp.

Đồng phục Wego vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023

Trang thiết bị hiện đại tại xưởng may đồng phục Wego

Wego đầu tư và xây dựng hệ thống xưởng may quy mô lớn với diện tích lên đến hơn 2000m2, trang bị các máy móc và thiết bị sản xuất tiên tiến đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc áo với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý.

Định vị thương hiệu đồng phục thiết kế dẫn đầu xu thế

Với định hướng phát triển tập trung vào sản phẩm, Wego Uniform liên tiếp đẩy mạnh nghiên cứu, đổi mới và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm đồng phục chất lượng, thời trang và đầy sáng tạo. Các BST của Wego đa dạng phong cách từ trẻ trung, năng động đến thanh lịch, sang trọng và tinh tế, đáp ứng từng cá tính riêng của mỗi khách hàng.

Đồng phục Wego vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023

Bộ sưu tập The Colours trẻ trung, đa sắc màu của Wego Uniform

Thương hiệu Đồng phục Wego tập trung vào việc thể hiện tính độc đáo và sự khác biệt. Không chỉ khéo léo trong cách tận dụng chất liệu và màu sắc, Wego còn kết hợp các yếu tố thiết kế khác nhau để tạo nên một dấu ấn độc nhất. Là doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững, Wego Uniform đi đầu trong xu hướng “thời trang xanh” với các chất liệu thân thiện với môi trường như vải sợi cafe, vải sợi tre, vải khuynh diệp, thể hiện trách nhiệm của thương hiệu đối với cộng đồng. Tầm nhìn tiên phong và cam kết không ngừng đưa ra những sản phẩm đẳng cấp đã xây dựng cho Wego Uniform một nền móng vững chắc trong ngành thời trang đồng phục.

Đồng phục Wego vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023

Bộ sưu tập sơ mi đồng phục Essential của Wego Uniform

Bà Trần Thị Thư - Tổng giám đốc, CEO Đồng phục Wego chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào về việc được vinh danh trong danh sách Top 10 Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023. Đây là một kết quả của sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Wego và sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những giải pháp đồng phục độc đáo và chất lượng hàng đầu cho thị trường."

Việc đạt được giải thưởng “Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á” là động lực cho Wego tiếp tục cố gắng phát triển hơn, hoàn thiện hơn để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên lạc qua Hotline: 0983 430 900 để biết thông tin thêm về Wego Uniform


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm