A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Doanh nghiệp cần hệ sinh thái đa dạng ra sao để an tâm phát triển bền vững?

Việc tìm kiếm mặt bằng, nhân sự, công nghệ, đối tác,...luôn khiến các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm vừa và nhỏ (SMEs) gặp không ít khó khăn. Vì vậy, việc tìm kiếm và kết nối với các đối tác phù hợp với chi phí tối ưu là điều cần thiết trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần hệ sinh thái đa dạng ra sao để an tâm phát triển bền vững?

Ngày nay, doanh nghiệp SMEs luôn phải đối mặt với các nỗi lo trong giai đoạn mới thành lập như tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất,…hoặc sau khi đã có những sản phẩm đầu tiên, việc truyền thông quảng cáo thế nào để hàng hóa dịch vụ và thương hiệu đi đến khách hàng cũng khiến các SMEs lo lắng. Và khi bước đến giai đoạn có một bộ máy ổn định, sẵn sàng cho tăng trưởng, SMEs cũng có nguy cơ gặp phải một số thách thức như: làm sao để mở rộng mạng lưới đối tác; tìm kiếm nhân sự; đào tạo đội ngũ nhanh chóng với chi phí hợp lý….

Để giải quyết những vấn đề này, đòi hỏi phải có một đơn vị uy tín có thể làm cầu nối để SMEs có thể tiếp cận các đối tác với dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý. Thực tế cho thấy các ngân hàng thương mại tại Việt Nam cũng đang đẩy mạnh vai trò trung gian giữa SMEs và các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy.

Đơn cử như Sacombank, Ngân hàng này đã phát hành các dòng thẻ tín dụng doanh nghiệp với những ưu đãi giúp tối ưu hóa dòng tiền, hỗ trợ tiếp cận và sử dụng nguồn vốn dự phòng hiệu quả, đáp ứng toàn diện nhu cầu chi tiêu. Với hạn mức tín dụng lên đến 5 tỷ đồng, SMEs có thể chi tiêu trước trả sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.

Doanh nghiệp cần hệ sinh thái đa dạng ra sao để an tâm phát triển bền vững? - Ảnh 1.

 

Khi sở hữu thẻ doanh nghiệp Sacombank, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt với hơn 100 cộng đồng ưu đãi trên toàn cầu đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp theo từng lĩnh vực. Chẳng hạn, với lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo, doanh nghiệp sở hữu thẻ sẽ được nhận gói quảng cáo Facebook, Instagram, Google trị giá $1.400, giảm $125 quảng cáo Microsoft,…. Với lĩnh vực Giải pháp văn phòng, doanh nghiệp sẽ được giảm giá 35% phần mềm Zoom Pro, giảm 40% dịch vụ Dropbox Plan, giảm 35% phần mềm Adobe Acrobat,…. Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn thuộc các lĩnh vực khác như giảm 15% khi đặt phòng khách sạn trên toàn cầu tại Agoda, giảm 20% đến 50.000.000 đồng khi sử dụng dịch vụ của Misa, giảm đến 20% phí gói Priority Pass Memberships,…

Doanh nghiệp cần hệ sinh thái đa dạng ra sao để an tâm phát triển bền vững? - Ảnh 2.

 

Đặc biệt, từ nay đến 31/12/2022, khách hàng mở mới thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank sẽ được miễn phí thường niên thẻ năm đầu tiên, trả góp với lãi suất 0%, hoàn tiền tỉ lệ 3% lên đến 2.000.000đ/ khách hàng, tặng lượt sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay toàn cầu. Riêng đối với khách hàng doanh nghiệp VIP còn được tặng thêm các lượt sử dụng dịch vụ Spa lên đến 7.500.000đ. Đăng ký mở thẻ, tận hưởng ưu đãi và trải nghiệm đẳng cấp ngay hôm nay!

Doanh nghiệp cần hệ sinh thái đa dạng ra sao để an tâm phát triển bền vững? - Ảnh 3.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm