A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội đầu tư đất nền vùng ven hấp dẫn tại Thanh Hóa

Bắt nhịp xu hướng đầu tư đất nền khu vực vùng ven vừa giàu tiềm năng sinh lời, vừa cho không gian xanh có lợi cho sức khoẻ, khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng là lựa chọn lý tưởng, hội tụ nhiều giá trị hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Khẩu vị mới của nhà đầu tư hậu Covid

Covid-19 đã tạo nên nhiều thay đổi mang tính toàn cầu, tác động mạnh mẽ lên nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng đây là thời điểm để nhìn nhận sâu sắc hơn về các giá trị và lợi ích thiết thực mà bất động sản mang lại. Cùng với đó, "khẩu vị" các nhà đầu tư hiện nay không chỉ hướng tới "số lượng" mà còn là chất lượng sản phẩm. Điều này góp phần tạo nên một thị trường bất động sản thông minh và văn minh hơn, hạn chế tình trạng "sốt ảo".

Nếu như trước đây, nhà đầu tư thường quan tâm đến những yếu tố như vị trí, giá cả,.. thì giờ đây, những khu vực có tiện ích đa đạng, môi trường sống xanh, có lợi cho sức khỏe được ưu tiên hàng đầu. Đây không chỉ là xu thế mà đã trở thành nhu cầu thực của người dân, bởi vấn đề dịch bệnh, tăng trưởng dân số và ô nhiễm môi trường đang đặt ra nhiều thách thức mới cho cuộc sống con người. Ngoài ra, việc quỹ đất thành thị khan hiếm, giá cả tăng cao ở các trung tâm lớn cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người dịch chuyển về các vùng ven để tìm kiếm cơ hội an cư và đầu tư sinh lời. Cùng với đó, hệ thống hạ tầng giao thông cũng ngày càng phát triển và hoàn thiện, tạo điều kiện để bất động sản vùng ven hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Điển hình là thị trường giao dịch tại các khu vực vùng ven thủ đô, vùng ven đô thị, ven khu công nghiệp tại khu vực miền Bắc như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hòa Bình và các tỉnh như Bình Dương, Long An,…ở khu vực miền Nam đã sôi động hơn hẳn trong những năm gần đây.

Cơ hội đầu tư đất nền vùng ven hấp dẫn tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Nhà đầu tư ngày càng yêu thích sản phẩm bất động sản xanh, có lợi cho sức khỏe

PLand Ruby Sao Vàng hội tụ nhiều giá trị của một bất động sản lý tưởng

Là khu nhà ở do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand đại diện và đầu tư xây dựng, PLand Ruby Sao Vàng không chỉ mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn mà còn hướng tới giá trị cuộc sống con người.

Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng nằm tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa với quy mô gần 22.000 m2. Với ưu thế là một huyện nằm gần vị trí trung tâm của tỉnh và đạt nhiều thành tích nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, Triệu Sơn giờ đây là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng của nhiều nhà phát triển bất động sản. Bên cạnh đó, khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng còn sở hữu liên kết vùng hấp dẫn và tiềm năng khi nằm gần các quy hoạch, dự án trọng điểm của tỉnh như khu kinh tế Nghi Sơn, khu công nghiệp Lam Sơn - Sao Vàng, cảng hàng không Thọ Xuân, cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân, quốc lộ 47 và khu dân cư địa phương,… Đây chính là những yếu tố quan trọng nâng tầm giá trị của sản phẩm đất nền PLand Ruby Sao Vàng. "Vậy nên khi đầu tư trung, dài hạn tại PLand Ruby Sao Vàng, giá trị thanh khoản mà các nhà đầu tư nhận được sẽ luôn tăng và bền vững." Chủ đầu tư PLand cho biết.

Cơ hội đầu tư đất nền vùng ven hấp dẫn tại Thanh Hóa - Ảnh 2.

Vị trí và liên kết vùng tại Khu nhà ở Pland Sao Vàng giàu tiềm năng khi đầu tư

"Nhất cận thị, nhị cận giang", nằm liền kề khu nhà ở của PLand là hồ nước Ngô Công với diện tích lên tới 45 ha. Vị trí lý tưởng này sẽ tạo nên không gian sống trong lành, có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhu cầu thực tế trong bối cảnh hiện nay. Với mục tiêu xây dựng chốn an cư hiện đại, chất lượng, chủ đầu tư PLand đã trích phần lớn quỹ đất để xây dựng các công trình tiện ích như: công viên cây xanh, khu tập luyện thể thao, khu vui chơi trẻ em, đài phun nước, sân chơi bóng rổ, cầu lông, chòi chơi cờ,… Đây là những tiện ích không phải khu nhà ở nào cũng có được như PLand Ruby Sao Vàng. Với tiềm năng sinh lời lớn, pháp lý đảm bảo và số vốn ban đầu chỉ từ 500 triệu đồng, đất nền PLand Ruby Sao Vàng là sự lựa chọn thông thái cho các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư đất nền vùng ven hấp dẫn tại Thanh Hóa - Ảnh 3.

Dự kiến mặt bằng phân lô khu đất PLand Ruby Sao Vàng

Gói trọn những yếu tố đó trong PLand Ruby Sao Vàng, PLand mang đến cho khách hàng không chỉ cơ hội đầu tư mà còn là chốn an cư lý tưởng với những giá trị sống đích thực. Hãy nhanh tay liên hệ với PLand ngay để nhận bảng giá và tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand

Hotline: 088 6815 193

Website: plandvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 16, toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm