A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 170 doanh nghiệp tham gia Triển lãm điện và năng lượng 2023

Triển lãm điện và năng lượng (ELECS 2023) khai mạc ngày 17/5, tại Hà Nội có quy mô hơn 170 doanh nghiệp, 250 gian hàng; tạo cơ hội giao thương hữu ích.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2019 với tên gọi Triển lãm điện và năng lượng thông minh Hàn Quốc - KOSEF đã gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Năm nay, triển lãm tập trung trưng bày về thiết bị phát điện, thiết bị năng lượng tái tạo mới, thiết bị phân phối và truyền tải điện… là nơi giới thiệu các thành tựu công nghệ tiên tiến nhất, mới nhất trong ngành điện, thiết bị điện, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng xanh.

Hơn 170 doanh nghiệp tham gia Triển lãm điện và năng lượng 2023

Triển lãm năm nay có quy mô 250 gian hàng của hơn 170 doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: LS ELECTRIC, KEPCO, KEPCO KDN, Viện Nghiên cứu kinh tế Hàn Quốc (KERI), Woon Young, YongSung Electric, DK Corporation, G-TOPS, Genad System, K-Solarplaza, Kiwon Solutec, NAUMADE, OSEMCO, Surgefree, Surgetec, Dong Yang EEC, Wonseok Hi-Tech, Elecnova Việt Nam, Cát Vạn Lợi, SUNHOUSE, Ngãi Cầu, Phúc Huy Hoàng,... và nhiều doanh nghiệp khác.

Đại diện Ban tổ chức - ông Goo Ja Gyun, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển công nghiệp điện Hàn Quốc cho biết, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm năm nay bày tỏ sự quan tâm đến thị trường Việt Nam, sẵn sàng kết nối, gặp gỡ trực tiếp với các khách hàng, đối tác tiềm năng tại Việt Nam để trao đổi về công nghệ, hợp tác kinh doanh.

Theo ông Goo Ja Gyun, việc triển lãm có nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc tham gia cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ từ Chính phủ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc theo thỏa thuận tăng cường hợp tác về năng lượng tái tạo và tiết kiệm điện.

Hơn 170 doanh nghiệp tham gia Triển lãm điện và năng lượng 2023
Các đại biểu tham quan gian hàng tại triển lãm

Xuyên suốt triển lãm sẽ là hoạt động gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp, nhà sản xuất điện và các đối tác, khách hàng tiềm năng đến tham quan. Với mục tiêu xây dựng một nền tảng kết nối giao thương chuyên nghiệp, Triển lãm ELECS 2023 sẽ có khu vực Biz-Matching riêng biệt, được hỗ trợ đặt lịch hẹn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các buổi giao thương.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm còn có các buổi hội thảo, tọa đàm nhằm cung cấp một diễn đàn để chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về các vấn đề liên quan đến điện và năng lượng từ các chuyên gia trong ngành; tập trung vào một số chủ đề chính như: “Dự án lưới điện siêu nhỏ Energy Valley của KEPCO”, “Công nghệ đồng đốt amoniac”, “Dự đoán và phân tích trạng thái lưới điện (G-SPAA)”, “Hệ thống chẩn đoán và phân tích thiết bị trạm biến áp”, “Quản lý thông minh hiệu suất và tuổi thọ của các cơ sở điện”. Đồng thời là các buổi ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc…

Hơn 170 doanh nghiệp tham gia Triển lãm điện và năng lượng (ELECS 2023)
Triển lãm tạo cơ hội giao thương cho doanh nghiệp

Ban tổ chức kỳ vọng triển lãm tạo cơ hội giao thương giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, tiếp cận với thiết bị kỹ thuật cao và những thành tựu tiên tiến hàng đầu thế giới nhằm nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, góp phần tuyên truyền sử dụng năng lượng hiệu quả - tiết kiệm và bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Hơn 170 doanh nghiệp tham gia Triển lãm điện và năng lượng (ELECS 2023)

Triễn lãm ELECS 2023 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội Các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (KOEMA), Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO), Công ty Tổ chức triển lãm COEX của Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) của Việt Nam; sự ủng hộ tài trợ từ Tập đoàn LS ELECTRIC của Hàn Quốc; sự hỗ trợ phối hợp từ Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Hội Doanh nghiệp cơ khí - điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE).

ELECS 2023 diễn ra từ ngày 17 - 19/5/2023 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm