A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng Nam: Tạm giữ 13 người trong đường dây cá độ bóng đá 65 tỷ đồng

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá có số tiền giao dịch khoảng 65 tỷ đồng.

Ngày 8/12, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa đấu tranh, triệt xóa hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá quy mô lớn lên đến 65 tỷ đồng.

Theo đó, tình trạng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá diễn biến phức tạp, nhất là thời điểm đang diễn ra World Cup 2022. Trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) xuất hiện các con bạc đăng ký tài khoản trên Bong88.com và phân thành nhiều tài khoản cá độ có cấp thấp hơn để tổ chức cho nhiều người tham gia đánh bạc.

Các con bạc này hoạt động với phương thức, thủ đoạn tinh vi, lợi dụng mạng xã hội để nhắn tin, gọi điện và thường xuyên thay đổi số điện thoại liên lạc để đối phó với lực lượng chức năng.

Ngày 7/12, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Công an huyện Núi Thành, Công an thành phố Tam Kỳ đồng loạt điều tra, phá án. Qua đó, công an phát hiện 23 người liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Trong đó, có 6 người trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và 17 người ở huyện Núi Thành.

Quảng Nam: Tạm giữ 13 người trong đường dây cá độ bóng đá 65 tỷ đồng
Công an làm việc với đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá

Qua đấu tranh và trích xuất dữ liệu từ các tài khoản cá độ bóng đá, công an xác định những người này đánh bạc và tổ chức đánh bạc từ ngày 11/11 đến thời gian bị bắt giữ có số tiền giao dịch khoảng 65 tỉ đồng. Tang vật thu giữ gồm 21 điện thoại di động, ba laptop, khoảng 3.000 trang tài liệu và nhiều tang vật liên quan.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm