A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phạt 3,75 triệu đồng người mạo danh lãnh đạo Đảng, nhà nước tặng hoa khai trương quán cà phê

Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương ra quyết định xử phạt 3,75 triệu đối với ông Lưu Hoàng Vũ về hành vi mạo danh người khác khi sử dụng dịch vụ bưu chính

Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương ra quyết định xử phạt 3,75 triệu đồng đối với ông Lưu Hoàng Vũ (quê Đồng Nai) về hành vi "mạo danh người khác khi sử dụng dịch vụ bưu chính".

Trước đó, chiều 5/3, trong lúc đi tuần tra tại ấp Núi Đất, Công an xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương phát hiện một quán cà phê ẩm thực có lẵng hoa ghi tên lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng khai trương.

Công an huyện Dầu Tiếng mời người đàn ông đặt lẵng hoa mạo danh lãnh đạo Đảng, Nhà nước lên làm việc
Công an huyện Dầu Tiếng mời người đàn ông đặt lẵng hoa mạo danh lãnh đạo Đảng, Nhà nước lên làm việc

Nhận thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật, Công an xã Định Thành đã phối hợp Đội nghiệp vụ Công an huyện Dầu Tiếng lập biên bản vụ việc và mời Lưu Hoàng Vũ, chủ cơ sở kinh doanh đến trụ sở công an làm việc.

Ngay sau đó, ông Lưu Hoàng Vũ đã bị cơ quan công an mời lên làm việc, lập biên bản về hành vi vi phạm.

Qua làm việc, Lưu Hoàng Vũ thừa nhận đã sử dụng điện thoại mạo danh lên mạng đặt lẵng hoa có nội dung như trên gửi đến địa chỉ quán tại số 115, ấp Núi Đất, xã Định Thành với tên người nhận là G.H để tạo sức hút dư luận trong lúc quán khai trương ngày 5/3.

Lẵng hoa mạo danh lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước với nội dung "Chúc mừng khai trương hồng phát" này đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sau khi được cơ quan công an mời lên làm việc, ra quyết định xử phạt, ông Vũ đã thừa nhận hành vi vi phạm và cam kết không tái phạm.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm