A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để trục lợi

Một người tự mạo danh là bác sĩ của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chia sẻ liệu pháp ăn chay tự chữa lành mọi bệnh.

Ngày 17/5, thông tin từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết, đơn vị đã nhận được một đoạn clip, trong đó có nhân vật tự xưng là bác sĩ của Bệnh viện chia sẻ và giới thiệu cuốn sách mang tên "Minh triết trong ăn uống của người phương Đông". 

Trong đoạn clip được lan truyền trên Tiktok và Facebook, người này tự giới thiệu là bác sĩ quân y Phạm Văn Chơn, công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Người này đã khẳng định chỉ cần áp dụng "liệu pháp chữa lành tự nhiên" là "chữa tất cả các bệnh". Sau đó, chủ của trang Facebook có tên H.V.N sẽ dẫn dắt người dân mua thực phẩm chức năng mà người đó bán. 

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để trục lợi - Ảnh 1.

Hình ảnh đối tượng mạo danh được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, việc mạo danh, lấy thương hiệu bác sĩ của bệnh viện để trục lợi cá nhân, mua bán các thực phẩm chức năng, thuốc, sách… có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân, tạo những tư tưởng sai sự thật, “lệch lạc”; đồng thời, làm ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khẳng định, Bệnh viện chỉ có một địa chỉ duy nhất tại: Số 1, đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh viện và cán bộ nhân viên bệnh viện không bán thực phẩm chức năng và không bán thuốc ngoài phạm vi bệnh viện, nhất là qua các trang mạng xã hội. Người dân cần hết sức tỉnh táo, thận trọng để không bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt, dẫn tới "tiền mất, tật mang".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm