A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiên Giang: Bắt giam người đàn ông 71 tuổi đánh trọng thương bạn nhậu

Cho rằng nạn nhân chửi mình nên cụ ông 71 tuổi lấy búa đánh vào đầu bà Thị Ngôi (76 tuổi) gây trọng thương, rồi ném bỏ búa ra ruộng lúa.

Ngày 2/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với bị can Danh Rương (71 tuổi), ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp về tội cố ý gây thương tích. Nạn nhân trong vụ án này là bà Thị Ngôi (76 tuổi), ngụ cùng địa phương với bị can.

Kiên Giang: Bắt giam người đàn ông 71 tuổi đánh trọng thương bạn nhậu

Bị can Danh Rương bị bắt tạm giam về tội cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra vào chiều ngày 03/4/2023, sau khi uống rượu về Danh Rương lấy búa đập vào chiếc võ đò của người khác do người này đậu lấn chiếm chổ dưới mé sông. Sau đó, Rương bỏ lên võng trước nhà nằm nghỉ.

Lúc này, bà Thị Ngôi cũng đi bộ đến rồi ngồi xuống gần chỗ Rương và 02 người có nói chuyện với nhau bằng tiếng Khmer. Được một lúc, Danh Rương cho rằng bà Ngôi chửi mình nên lấy cây búa đánh vào đầu bà Ngôi gây thương tích nặng, rồi ném bỏ búa ra ruộng lúa.

Sau đó, Rương thấy tiếc nên đi xuống ruộng nhặt lại cây búa đem vào nhà cất. Còn phần bà Ngôi, sau khi bị đánh do được mọi người đưa đến bệnh viện đa khoa Kiên Giang cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Tại cơ quan Công an, ông Rương khai nhận giữa ông và bà Ngôi là bạn nhậu thường xuyên với nhau, ngày ông gây án là do bà Ngôi vô cớ chửi ông, do có hơi men trong người không kìm chế được cơn giận nên mới xảy ra chuyện đáng tiếc, chứ 02 người không có hiềm khích gì trước đó.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm