A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh Hòa: Tạm giữ 160 chiếc điện thoại, máy tính bảng không có hoá đơn, chứng từ

Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa tạm giữ 157 chiếc điện thoại các loại; 3 máy tính bảng và 115 hộp miếng dán điện thoại nhưng không có hoá đơn, chứng từ.

Ngày 17/5, Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa cho biết, Đội Quản lý thị trường số 5 vừa kiểm tra, tạm giữ 157 cái điện thoại các loại; 3 máy tính bảng và 115 hộp miếng dán điện thoại nhưng không có hoá đơn, chứng từ.

Cụ thể, trước đó ngày 11/5, tiếp nhận nguồn tin, Đội Quản lý thị trường số 5 tiến hành khám phương tiện vận tải mang biển kiểm soát 79A-402.63 đang giao nhận hàng hoá tại thôn Đồng Cau, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hoà).

Lực lượng chức năng khám phương tiện vận tải. Ảnh: QLTT tỉnh Khánh Hòa
Lực lượng chức năng khám phương tiện vận tải. Ảnh: QLTT Khánh Hòa

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện phương tiện đang vận chuyển, giao hàng đối với mặt hàng máy tính bảng, điện thoại di động, phụ kiện điện thoại với số lượng 157 chiêc điện thoại các loại; 3 máy tính bảng và 115 hộp miếng dán điện thoại nhưng không có hoá đơn, chứng từ kèm theo.

Qua làm việc với người điều khiển phương tiện số hàng trên của một công ty có trụ sở tại TP Nha Trang đang vận chuyển giao hàng cho các cửa hàng trên địa bàn huyện Diên Khánh và Cam Lâm.

Đội Quản lý thị trường số 5 đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ lô hàng trên và mời chủ hàng lên làm việc để xác minh tính hợp pháp của lô hàng theo quy định của pháp luật.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm