A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia để phòng, chống dịch

 Phó Chủ tịch UBND TP Nội Chử Xuân Dũng yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới của thành phố.

 

Hà Nội tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi
để phòng chống dịch COVID-19  (Ảnh: PC)

Ngày 11/5, Phó Chủ tịch UBND TP Nội Chử Xuân Dũng đã ký ban hành Văn bản số 1408/UBND-KGVX về việc tạm dừng một số hoạt động có nguy cơ lây lan dịch COVID-19.

Theo văn bản này, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới của thành phố.

Đồng thời, UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo giải tỏa ngay các chợ cóc, chợ tạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường nguy cơ lây lan dịch COVID-19.

Trong văn bản nêu rõ, thực hiện kết luận chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy tại hội nghị Thường trực Thành ủy quán triệt chỉ đạo Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội, cấp ủy, chính quyền từ thành phố đến cơ sở về công tác phòng, chống dịch COVID-19, ngày 11/5/2021 Chủ tịch UBND thành phố đã ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Để chủ động ngăn chặn, kiểm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt là các địa điểm có nguy cơ cao, UBND thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị số 12/CT-UBND và văn bản này./.

Phạm Cường

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm