A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietjet thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games

Tối 15/5, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Myanmar, lần thứ 4 liên tiếp vô địch SEA Games.

Chúc mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Vietjet dành tặng các cầu thủ, ban huấn luyện và các thành viên của đội tuyển một năm bay miễn phí trên tất cả các đường bay nội địa Vietjet đang khai thác.

Vietjet thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games
Vietjet thưởng nóng một năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games. Tại SEA Games 32 vừa qua, tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước Myanmar trong trận chung kết bóng đá nữ.

Món quà “thưởng nóng” được Vietjet dành tặng cho đội tuyển bóng đá nữ cũng là lời cảm ơn đội tuyển đã thi đấu hết mình, cống hiến vì màu cờ sắc áo, mang đến niềm tự hào và hạnh phúc cho người hâm mộ khắp cả nước.

Luôn mong muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, Vietjet luôn dành sự quan tâm đồng hành cùng thể thao Việt Nam, và các giải đấu như SEA Games, trong đó có bóng đá nữ, U23, cờ vua, Futsal, Paralympic... qua các sự kiện đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, các đội tuyển trẻ và người hâm mộ Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm