A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều cảnh đẹp của Việt Nam xuất hiện trên phim “Taxi Driver 2” của Hàn Quốc

Nhiều cảnh đẹp của Việt Nam như vịnh Hạ Long, cầu Rồng, nhà thờ Đức Bà… đã xuất hiện trong hai tập đầu bộ phim Hàn Quốc “Taxi Driver 2”.

Nhiều cảnh đẹp của Việt Nam xuất hiện trên phim “Taxi Driver 2” của Hàn Quốc
Nhiều cảnh đẹp của Việt Nam xuất hiện trên phim “Taxi Driver 2” của Hàn Quốc

Taxi Driver phần 1 phát hành năm 2021 nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Nội dung phim xoay quanh Rainbow Taxi – dịch vụ bí ẩn mang lại công lý và trả thù thay nạn nhân.

Năm 2022, Lee Je Hoon cùng ê-kíp có mặt tại Đà Nẵng để thực hiện quay phần 2 Taxi Driver. Nhiều hình ảnh, clip của nam diễn viên nhanh chóng được chia sẻ, gây sốt mạng xã hội. Từ khóa Lee Je Hoon thậm chí lọt vào Top tìm kiếm nhiều trên Google Việt Nam.

Nối tiếp thành công, phần 2 bộ phim giữ nguyên dàn diễn viên chính gồm Lee Je Hoon, Pyo Ye Jin, Kim Eui Sung, Bae Yoo Ram và Jang Hyuk Jin. Phần 2 có 7 câu chuyện được kể trong 16 tập phim.

Ngay từ tập 1, khán giả nhận ra nhiều địa danh nổi tiếng của các thành phố lớn ở Việt Nam như cầu Rồng - Đà Nẵng, nhà thờ Đức Bà, bưu điện TP. Hồ Chí Minh, vịnh Hạ Long

Sau 2 tập phát sóng với nhiều tình tiết gay cấn, bộ phim “Taxi Driver 2” của Hàn Quốc, do diễn viên Lee Je Hoon đóng tiếp tục được khán giả đón nhận với mức rating khả quan, lần lượt là 12,1% và 10,3%.

Để đảm bảo tính bảo mật, phía nhà sản xuất đã đề nghị fan xóa, gỡ các clip, ảnh chụp Lee Je Hoon và hậu trường phim. Lịch trình của nam diễn viên trong thời gian ở Việt Nam cũng được công ty quản lý giữ kín.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm