A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gia đình mình vui bất thình lình tập 17: Cửa ải khó vượt của Công

Khi bị nghi ngờ ngoại tình, người Công khó thuyết phục nhất không phải là vợ mà lại là hai cô em dâu “ghê gớm”.

Mở đầu preview tập 17 Gia đình mình vui bất thình lình, Hà “dạy” Thành rằng ba chị em “tuy ba nhưng là một”, không thể bị chia rẽ hay bắt nạt. Thành ngồi im ngoan ngoãn nghe vợ dạy. Thấy vậy, Hà tiếp tục: “Các anh nên tu tâm dưỡng tính bảo ban nhau, ăn ở cho tử tế đàng hoàng và yêu thương vợ con vào. Tớ thừa biết mọi người vẫn hay nói là tại vì có ba chị em này cho nên cái nhà này mới loạn. Nhưng không hề anh ạ. Sự thật là nếu không có ba chị em chúng em thì cái nhà này mới loạn.”

Gia đình mình vui bất thình lình tập 17: Cửa ải khó vượt của Công

Ở một diễn biến khác, ông Toại và bà Cúc ngọt nhạt dỗ dành Trâm Anh để cô nói ra bí mật. Sau khi được bố mẹ hứa sẽ không tỏ thái độ gì và giấu chuyện cô “chim lợn”, Trâm Anh đã kể rõ ngọn nguồn chuyện anh Công và Mai có những hành động thân mật quá mức với nhau nên cô cùng chị Hà đã thành lập “tổ điều tra”.

Cũng trong tập 17, Hà và Trâm Anh đã gặp riêng Công ở quán cà phê. Trước sự chất vấn của Công, Trâm Anh khẳng định: “Đầu tiên, bọn em xin lỗi anh. Em biết việc theo dõi việc riêng tư của người khác là sai. Bản thân em cũng ghét những hành động như vậy. Nhưng giữa việc phải làm cái điều mình ghét để bảo vệ những người mình yêu quý và cái việc nhắm mắt cho qua và chỉ biết sống một mình mình thôi, thì lần này em làm cái điều mình ghét.”

Khi nghe Công hỏi thẳng có phải hai người đang cho rằng anh ngoại tình, Trâm Anh đã thẳng thắn thừa nhận: “Em không khẳng định như vậy. Nhưng em cũng không thể khẳng định là anh không có gì giấu diếm chị Phương. Bằng chứng là những hình ảnh này chị Phương không hề biết. Và em nghĩ là chị Phương không hề ngốc.

Ở cuối preview tập 17 Gia đình mình vui bất thình lình, Danh và Trâm Anh cũng bất ngờ thông báo sẽ dọn ra ngoài ở vào tuần sau.

Liệu Công sẽ đối mặt thế nào với cửa ải của hai cô em dâu? Chuyện Danh và Trâm Anh dọn ra ngoài có thuận lợi hay không? Tất cả sẽ có trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 17 phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 4/5 trên kênh VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm