A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 42: Son "chạm mặt" người tình của chồng

Trong tập 42 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son có dịp "chạm mặt" người tình của chồng và sau đó hai người đã có một cuộc nói chuyện khá căng thẳng.

Ở tập 41 vừa phát sóng tối 23/3, Đạt (diễn viên Mạnh Hưng) luôn cố gắng thay đổi sau những sai lầm gây ra để níu kéo lại hạnh phúc gia đình và mong Son để mắt tới, thậm chí anh còn chủ động dậy nấu đồ ăn sáng cho cả nhà chứ không để Son tất bật phục vụ mọi người trong gia đình như trước đây, nhưng Son vẫn không mảy may quan tâm và còn đòi đưa Cá Heo - con trai của hai người ra ngoài ăn sáng.

Trong cuộc nói chuyện với bố và anh trai (ông Công và Tố), Đạt buồn bã nói, đến nhìn mặt mình Son cũng còn không thèm nhìn. Trước lời tâm sự của Đạt, Tố nói, đó là "quả báo" mà Đạt phải chịu vì những gì đã làm với Son thời gian qua.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 42: Son
Son chạm mặt với Thu Hồng - người tình của chồng

Trong preview tập 42 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Đạt đi làm về muộn khi vợ con đã ngũ. Muốn gần gũi vợ, Đạt lấy ly do đau đầu, toàn thân ê nhức, giả vờ ốm, nài nỉ vợ mát-xa vì mai nhiều việc. Tuy nhiên, không giống như trước đây cô sẽ sẵn sàng làm tất cả mọi việc Đạt yêu cầu, còn bây giờ Son tỏ ra khó chịu và từ chối.

Cũng trong phần giới thiệu tập 42, Son có cuộc chạm mặt với Thu Hồng - người tình của Đạt khi cả 2 đều đang đi cùng người đàn ông không phải là Đạt và 1 cuộc nói chuyện đầy căng thẳng được diễn ra.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 42: Son
Son đã thay đổi chứ không còn cam chịu như trước đây

Thu Hồng hỏi người vừa đưa Son đến có phải là bạn trai Son hay không. Sau đó, Thu Hồng chia sẻ: “Nhiều người nhìn em và anh Đạt đi cạnh nhau, họ đều nói bọn em có chuyện gì đó”.

Đáp lời, Son nói rằng mối quan hệ với người vừa đưa mình đến không giống với Thu Hồng và Đạt.

Phần cuối preview Dưới bóng cây hạnh phúc, Son và vợ của Quyết - đồng nghiệp với Đạt lớn tiếng. Son nói rằng: “Đến loại người giả dối như chồng của cô, cô còn tin, thì làm sao mà bảo tôi tin một người đàng hoàng như chông của tôi”.

Vợ Quyết nói: “Đừng lôi chồng tôi vào đây, cô biết gì về chồng tôi mà ăn nói lung tung”. Đáp lời, Son nói: “Chỉ có cô mới để chồng làm mờ mắt thôi”.

Chi tiết tập 42 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 24/3 trên kênh VTV1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm