A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 38: Đạt khó thoát khỏi “lưới tình” với Thu Hồng

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 38, Đạt vẫn thường xuyên hẹn hò với Thu Hồng, và lần này sẽ qua đêm với cô?

Trong tập 37 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, trong lúc đi làm lành với Son thì Đạt nhận được tin Thu Hồng phải nhập viện, anh hớt hải chạy đến viện thăm Thu Hồng mà không quan tâm đến việc Son đang giận dỗi.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 38: Đạt khó thoát khỏi “lưới tình” với Thu Hồng
Tố nói với Son chuyện ông Công giả vờ bệnh

Ở tập 38 của phim sẽ lên sóng tối 20/3, Đạt đến nhà Hồng chơi, đến lúc chào nhau để ra về, Hồng giả bệnh để anh phải dìu mình. Lúc này, Hồng đề nghị Đạt ở lại với mình vào đêm nay nhưng anh có vẻ lưỡng lự. Thấy Đạt vẫn dứt khoát ra về, Hồng ôm chầm lấy anh và hỏi rằng: “Anh cũng yêu em phải không?”. Đạt sẽ mềm lòng trước Thu Hồng và phản bội lại Son?

Trong một diễn biến khác, Danh (diễn viên Anh Vũ) lo lắng về phi vụ làm ăn của mình. Nói chuyện với đồng nghiệp, anh sợ việc sử dụng một sổ đỏ nhưng lại cho nhiều khách nhận cọc sẽ dễ đi đến con đường làm ăn phi pháp. Tuy nhiên, đồng nghiệp Danh lại trấn an và cho rằng hầu hết các trường hợp trước đây mà anh làm đều có kết quả tích cực. Liệu việc làm ăn của Danh có suôn sẻ và Danh có trở nên giàu có như kỳ vọng của bố vợ?

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 38: Đạt khó thoát khỏi “lưới tình” với Thu Hồng
Thu Hồng lộ rõ thủ đoạn của con giáp thứ 13

Trong preview tập 38 vừa giới thiệu, Son chở con đến thăm bố chồng, không quên mua đồ ăn về nấu cho cả nhà. Thấy cháu Cá Voi đến, ông Công vui quá nên bế cháu nhất bổng lên.

Khi được cháu hỏi về vết thương ở chân, ông Công mới sực nhớ ra và tỏ vẻ đau đớn, không quên rủ cháu nội vào nhà chơi đánh cờ với mình. Thấy vậy, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) mới kể cho Son nghe rằng bố giả vờ bệnh để gọi con dâu về.

Tập 38 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng VTV1 lúc 21 giờ tối 20/3.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm