A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25: Son dằn mặt 'trà xanh' sau khi uống rượu say

Ở tập 25 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, sau khi uống rượu say ở nhà cùng với Nhài, Son đã tìm đến tận chỗ cơ quan Đạt liên hoan để dằn mặt “trà xanh”.

Ở tập 24 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, sau khi bị Đạt (diễn viên Mạnh Hưng) từ chối cho đi liên hoan cùng cơ quan, Son (diễn viên Kim Oanh) đã rất buồn nhưng cô vẫn nấu cơm tối cho cả nhà ăn. Tuy nhiên, trong bữa cơm cô tiếp tục bị bố chồng chỉ trích, cho rằng không xứng đáng với con trai của ông.

Nhân lúc đó Nhài lại xuất hiện mang theo chai rượu và đồ nhậu, Son và Nhài cùng uống với nhau, mặc cho bố chồng và Tố ngăn cản. Trong lúc say, Son đã nói ra những uất ức của mình khi Đạt không tôn trọng cô, không cho cô đi dự liên hoan cùng cơ quan.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25: Son dằn mặt 'trà xanh' sau khi uống rượu say
Son say rượu và cùng Nhài tìm đến tận nơi cơ quan Đạt liên hoan

Ở Preview tập 25 phim Dưới bóng cây hạnh phúc vừa mới giới thiệu, Son say rượu và cùng Nhài tìm đến tận nơi cơ quan Đạt liên hoan, không nể nang Hồng (diễn viên Việt Hoa). Cô quát Hồng và cho rằng Hồng có tình cảm với chồng mình. Đạt (Mạnh Hưng) xấu hổ khi đồng nghiệp chứng kiến Son say rượu làm loạn.

Son nói với Đạt: "Anh không cho em đi cùng vì anh có người đứng cùng rồi đúng không. Cô Hồng ca sĩ mới à, tại sao chỗ nào có chồng của tôi cô đều đi cùng? Cô yêu chồng tôi à?", Son mượn rượu trách mắng. Nhiều đồng nghiệp ở cơ quan chứng kiến cảnh này. Đạt muối mặt, càng được thể quát vợ.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25: Son dằn mặt 'trà xanh' sau khi uống rượu say
Đạt từ chối không cho Son đi dự tiệc cùng cơ quan

Ông Công (NSND Quốc Trị) biết chuyện, giận dỗi con dâu. Ông Công quyết định từ giờ mỗi người trong nhà tự lo chuyện ăn sáng, không cần nhờ đến Son. "Mai là ngày giỗ mẹ mấy đứa. Việc này giao cho vợ chồng Danh. Nếu nó không nấu được, ra bên ngoài làm một mâm cho tươm tất", ông Công tuyên bố.

Son nói cô tính hết chuyện cỗ bàn và xung phong lo liệu làm giỗ. "Con tuy là dâu thứ, nhưng cũng coi như dâu trưởng trong nhà. Chuyện giỗ chạp là trách nhiệm của vợ chồng con. Đồ giỗ phải tự tay nấu mới thành tâm bố ạ", Son nhẹ nhàng thuyết phục bố chồng. Ông Công nhắc các con tự phân công bảo ban nhau, tránh để hàng xóm điều ra tiếng vào.

Họ hàng của Son muốn nhờ cô nói đỡ với Đạt, xin cho con gái một vị trí ở cơ quan Đạt. Son không nắm rõ chuyện công việc nên từ chối khéo. "Cháu coi như là vợ quan chức rồi. Phải tham gia vào công việc của chồng đi chứ", người này trách và kiên quyết nhờ vả đến cùng. Son khó xử vì không biết mở lời ra sao với Đạt.

Tập 25 Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng lúc 21h ngày 27/2.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm