A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 24: Đạt không cho đi dự tiệc, Son ở nhà mang rượu ra uống

Preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 24 hé lộ, Đạt không cho dự tiệc cùng, Son ở nhà nhận được ảnh chồng với Thu Hồng qua tin nhắn, Son ở nhà mang rượu ra uống.

Giới thiệu tập 24, bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc cho thấy, Son (diễn viên Kim Oanh) luôn cố gắng chu toàn việc nhà nhưng luôn bị bố chồng phàn nàn, chê trách, cho rằng cô không xứng với Đạt (diễn viên Mạnh Hưng). Nghe bố chồng mắng, Son mở luôn chai rượu, lấy lý do ăn mừng giải nhất văn nghệ của Đạt để mời rượu bố chồng.

Trước đó, thấy Đạt (Mạnh Hưng) đi dự tiệc, Son (Kim Oanh) hớn hở xin đi theo chồng nhưng bị Đạt từ chối. Trong bữa cơm, Son bực bội khi nhìn nhận được bức ảnh Đạt và Hồng (Vũ Việt Hoa) đứng cạnh nhau trong bữa tiệc.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 24: Đạt không cho đi dự tiệc, Son ở nhà mang rượu ra uống
Ông Công chỉ trích Son vì sợ làm mất mặt chồng

Danh (diễn viên Anh Vũ) được mẹ vợ trả nợ giúp. Thay vì cố gắng xin làm công chức nhà nước theo lời khuyên của bố và anh trai, Danh chuyển sang lĩnh vực bất động sản.

Bạn của Danh nói làm nghề này phải có chút mánh, dù đã nhận cọc của khách hàng nhưng vẫn nhiệt tình dẫn một vị khách khác đến xem nhà. "Tôi chỉ mượn tiền khách một thời gian thôi, sẽ trả lại không thiếu một xu nào", bạn của Danh bao biện.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 24: Đạt không cho đi dự tiệc, Son ở nhà mang rượu ra uống
Đạt có nguy cơ mắc vào "bẫy tình" với Thu Hồng

Trong khi đó, Son lại khiến bố chồng phật lòng khi bạn Son là Nhài (diễn viên Thạch Thu Huyền) đến nhà chơi. Ông Công (NSND Quốc Trị) nhắc Son phải chọn bạn mà chơi, tránh làm mất mặt chồng.

"Lần trước, bố mẹ chị biết chị vụng dại, không xứng với Đạt nhà tôi nên suốt ngày quà cáp này nọ để bù đắp. Chị đã không làm được gì tốt, đừng để bố mẹ chị xấu mặt", ông Công mắng Son.

Nhài định lên tiếng bênh vực nhưng Son ngăn lại. Cô lấy rượu mời cả nhà, lấy lý do mừng đội văn nghệ của chồng đạt giải nhất. "Dù sao con vẫn là vợ của anh ấy. Con mời bố", Son rót rượu mời bố chồng.

Tập 24 phim Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng lúc 21h ngày 24/2.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm