A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đừng nói khi yêu tập 20: Tú ra sức cảnh cáo Quy không được làm khổ Ly

Trong Đừng nói khi yêu tập 20, Linh tìm cách chuộc lỗi với Tú, trong khi Tú ra sức cảnh cáo Quy không được làm khổ Ly.

Trong Đừng nói khi yêu tập 20, tiếp tục công cuộc chuộc lỗi, Linh gửi quà tới tận nhà cho Tú để lấy lòng người mà mình từng ghét. Dù Tú đã từ chối nhưng Linh chia sẻ: “Đã mất công mua rồi anh có trả tôi cũng không biết đưa cho ai cả”.

Sau đó, Linh không quản ngại thời gian đứng núp gần đó để chờ kết quả. Tình cờ bắt gặp Linh, San phỏng đoán: “Chị trồng cây si anh Tú đúng không?”.

Đừng nói khi yêu tập 20: Tú ra sức cảnh cáo Quy không được làm khổ Ly
Cảnh phim Đừng nói khi yêu tập 20

Trong diễn biến khác, Tú và Quy hẹn gặp nhau. Tú cho rằng Ly bị Quy ép buộc trong chuyện tình cảm. Anh nói: “Nếu thực sự anh có tư tưởng dùng tiền ép buộc của Ly, tôi khuyên anh dừng lại đi”.

Phản ứng trước lời của Tú, Quy bày tỏ: “Cậu đừng lo, tôi chỉ đang cảm thấy cậu sử dụng tình bạn của mình để bắt nạt cô ấy”.

Tú hỏi ngược lại xem Quy định làm gì nếu anh ngăn cản chuyện tình của hai người. Khẳng định không muốn Ly khó xử nhưng Tú rất quan tâm, không thể làm ngơ về chuyện tình cảm của Ly. Câu hỏi của Tú đẩy Quy vào tình huống khó xử.

Đáng chú ý, sau khi biết Quy sẽ đến nhà bạn gái ra mắt bố mẹ vào tối nay, Minh Anh mặt biến sắc rõ nét, gương mặt hiện lên mưu đồ phá đám.

Phim Đừng nói khi yêu tập 20 sẽ lên sóng lúc 21h40, ngày 14/3 trên kênh VTV3.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm