A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đừng nói khi yêu tập 19: Linh và Tú chính thức yêu nhau?

Đừng nói khi yêu tập 19, Quy và Ly đã chính thức yêu nhau nên không ngại công khai. Còn Linh đã niềm nở tâm sự với Tú, phải chăng đây là dấu hiệu của tình yêu?

Phần giới thiệu phim Đừng nói khi yêu tập 19 hé lộ, Linh (Mỹ Duyên) từng rất ghét Tú (Đình Tú) vì nghĩ Tú bắt cá hai tay, không xứng với Trang (Lương Thanh). Sau khi nghe lời thú nhận của Trang, Linh mới biết hóa ra bao lâu nay đã trách nhầm Tú. Linh áy náy và muốn tìm cơ hội nói lời xin lỗi.

Đừng nói khi yêu tập 19: Linh và Tú chính thức yêu nhau?
Cảnh phím Đừng nói khi yêu tập 19

Về phía Quy (Mạnh Trường) cũng đã ra tay giúp em gái khi rủ Tú cùng đi dã ngoại. Quy cũng muốn nhân cơ hội này hóa giải khúc mắc với bạn thân của người yêu. Tú bất ngờ khi chạm mặt Linh trong chuyến đi.

Linh cũng đã có dịp trải lòng tâm sự với Tú. Linh thừa nhận đã rất khó chịu khi biết Trang thích Tú nên mới tỏ ra ghét Tú đến vậy. Linh không còn đanh đá mà chuyển sang nói chuyện nhẹ nhàng, niềm nở hơn với Tú. Linh đến giờ mới hiểu vì sao Tú luôn nói Quy không xứng đáng với Ly.

Sau lần tâm sự này, không rõ có chuyện gì khiến Tú và Linh cùng bắt xe về trước. Thấy Linh khó chịu khi đi xe khách, Tú tận tình quan tâm. Tú giờ đã không còn ghét Linh như trước nữa. Đúng lúc đi qua đoạn đường sóc, Linh ngả vào người Tú khiến Tú giật mình.

Liệu Linh và Tú có chính thức yêu nhau? Mọi người ở nhà hàng phản ứng ra sao khi biết Quy và Ly là một cặp? Đừng nói khi yêu tập 9 sẽ lên sóng 21h40 hôm nay (13/3) trên VTV3.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm