A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đừng làm mẹ cáu tập 3: Vì sao Hạnh và Quân cãi nhau?

Đừng làm mẹ cáu tập 3 mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi Vy có màn đấu khẩu gay gắt với tiểu tam. Hạnh và Quân cãi nhau do hiểu lầm.

Biết chồng thường đưa nhân tình tới khách sạn, Vy có mặt tận nơi và có cuộc nói chuyện gay gắt với 'tiểu tam'. Thậm chí, Vy còn chủ động trả trước tiền khách sạn và nói với 'tiểu tam' rằng 'Không phải ngại, chồng chị hay chị thì tiền 1 túi mà ra, chị không muốn em mất sức lại mất tiền'.

Đừng làm mẹ cáu tập 3: Vì sao Hạnh và Quân cãi nhau?

Nhưng nhân tình của chồng Vy không vừa, 'cà khịa' lại Vy: 'Vài tuần chồng chị lại đổi mới 1 em, xem ra chị hơi tốn kém'. Tiếp lời, Vy chọc tức 'tiểu tam': 'Các cô khác trụ với chồng chị cả tháng, nhan sắc như em chỉ vài hôm'.

Cô nàng 'tiểu tam' bị chê bai sắc đẹp lập tức trả đũa Vy: 'Nhìn chị không đến nỗi mà anh ấy phải tìm đến tôi, chắc chị không phải gu anh ấy'.

Sự trơ trẽn của 'tiểu tam' quá sức tưởng tượng khiến Vy giận dữ mắng: 'Con tiểu tam dám leo lên làm chính thất'.

Nhân tình chồng Vy khuyên Vy nên xem lại mình: 'Có bản lĩnh thì không để chồng đi với gái, trừ khi chị là loại đàn bà vừa già vừa bất lực'.

Ở diễn biến khác, Hạnh và Quân lại gặp nhau. Lần này, cặp đôi tiếp tục tranh cãi. Vì sự việc nào đó gây hiểu lầm mà Quân nhận định Hạnh là người phụ nữ chuyên mồi chài đàn ông. Quân khuyên Hạnh nên đầu tư thêm kiến thức vì đàn ông thời nay rất thông minh, với chiêu thức của Hạnh thì họ sẽ không dễ bị mắc bẫy.

Đừng làm mẹ cáu tập 3: Vì sao Hạnh và Quân cãi nhau?

Bị vu khống nhưng Hạnh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đáp: 'Anh yên tâm, đến ngày tôi tuyệt vọng bám lấy đàn ông để sống tôi cũng sẽ không thèm dây vào loại đàn ông hãm cành cạch như anh'.

Quân thấy lời nói của Hạnh là nực cười. Và anh khẳng định lại với Hạnh rằng người chuyên mồi chài như cô chưa bao giờ là khẩu vị của anh. 'Sau này chúng ta gặp thì coi như không nhìn thấy nhau, không phải chào nhau' - Quân không quên dặn dò Hạnh.

Cùng đón xem chi tiết tập 3 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 tối 8/12 trên VTV3.


Tác giả: Phương Cúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm