A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 14: Lưu mượn rượu giải sầu khi bị con trai coi thường

Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11: Sau khi Thạch vô tình nói mình thấy xấu hổ vì có người bố cửu vạn, Lưu buồn rầu uống rượu suốt ngày.

Thấy Lưu cả ngày chỉ ôm chén say, Điền can ngăn: "Anh cứ ngồi uống rượu suốt như này, sức đâu mà làm việc? Anh có sức nhưng người ta nhìn anh ngất ngưởng, ai thuê anh làm nữa?".

Lưu đáp: "Không thuê thì thôi, tao nghỉ việc. Tao làm ở đây từ khi thằng Thạch chưa ra đời. Quá nửa đời người rồi tao chưa có gì trong tay. Người ta thì lên voi xuống chó, tao thì chó cũng chưa lên được thì con trai xấu hổ vì tao cũng đúng thôi".

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 14: Lưu mượn rượu giải sầu khi bị con trai coi thường

Nghe vậy, Điền khuyên: "Anh đừng trách cháu em làm gì. Ai cũng có sĩ diện. Nó giận quá mất khôn thôi".

Lưu cười chua chát và cho rằng “sĩ diện” đối với những người sống dưới đáy xã hội như anh thì chỉ là thứ tự nghĩ ra cho sang thôi chứ cũng không có ý nghĩa gì hơn.

Ở một diễn biến khác, Thạch cảnh cáo Thái đừng hòng bày trò sau lưng mình. "Tao biết mày làm gì sau lưng tao. Mày có thể rảnh để giở trò chứ tao thì không. Tốt nhất mày đừng động vào tao", Thạch nói.

Thái nghe vậy thì tiếp tục chế giễu Thạch: "Mày định cậy ông bố cửu vạn một ngày vác mấy tấn hoa quả à? Gọi bố mày đến đây cho mọi người ngắm dung nhan. Tao sẽ trả 5 ngày công cửu vạn cho 5 giây thôi".

Cũng trong tập này, em trai “báo đời” của Luyến lẻn vào phòng trọ cô trong lúc cô đang ngủ. Luyến giật mình tỉnh dậy và tưởng là ăn cướp nên kêu cứu khiến Lưu cầm búa chạy ngay vào.

Liệu mối quan hệ của Lưu và con trai sẽ ra sao? Em trai Luyến mò lên xóm chợ để làm gì? Tất cả diễn biến sẽ có trong tập 14 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 40 phút ngày 2/5.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm