A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11: Luyến mượn rượu giải sầu, vô tình bị trai lạ làm nhục

Trong tập 11 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, buồn vị bị phản bội, Luyến quyết định tìm đến rượu để giải sầu, vô tình bị trai lạ làm nhục.

Nhân cơ hội này, người hàng xóm dìu cô về lại giở trò đồi bại. Bình từ xa chứng kiến nhưng không can ngăn mà còn lấy điện thoại quay lại mọi việc. Ở một diễn biến khác, Bình tiếp tục rêu rao chuyện của Luyến với khách hàng và mọi người ở khắp chợ.

"Ở cái chợ này ai chả biết chuyện của nó, cũng là vì tiền mà giả nghèo giả khổ, giả nai tơ, suốt ngày đi nói với thiên hạ chồng chết sớm, một mình nuôi mẹ chồng để cho đám đàn ông thương", Bình liến thoắng.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11: Luyến mượn rượu giải sầu, vô tình bị trai lạ làm nhục

Cũng trong tập này, cả xóm tập trung mở một bữa tiệc rượu để chia tay một người dân xóm chợ đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Trong lúc mọi người đang vui vẻ, bà Tình cứ mãi ngóng con dâu. Thấy vậy, Lưu nói: "Bà lại ngóng nó nữa chứ gì? Nó biết bà có mặt ở đây nó tránh mặt đấy. Sáng nay, nó mang bát cháo bà nấu sang đây trả không ăn".

Thấy Lưu nói vậy, những người hàng xóm còn lại cũng khuyên bà Tình về ở với con trai, con dâu mới và cháu nội. "Con đã về, cháu đã có bà cứ ở đây làm gì?", một người hàng xóm nói.

Diễn biến chi tiết tập 11 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lên sóng vào 21 giờ 40 phút ngày 25/4, trên kênh VTV3.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm