A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiếc kính giá 1,27 triệu won cháy hàng sau khi G-Dragon đeo đến đồn cảnh sát

Chiếc kính Jacques Marimag trị giá 1,27 triệu won đã bán hết trên mạng sau khi G-Dragon đeo nó đến đồn cảnh sát vào ngày 6/11 (giờ địa phương).

Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc G-Dragon thời gian gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý toàn thế giới khi đối mặt với những cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp. Đây có thể được cho là một thời điểm không mấy vui vẻ của G-Dragon khi phải tiếp nhận cáo buộc này. Tuy nhiên, trưởng nhóm nhạc Bigbang đã chứng tỏ anh vẫn là một fashionista sành điệu - bất chấp bối cảnh và tình huống không tích cực hiện tại.

Đến đồn cảnh sát vào ngày 6/11, G-Dragon mặc bộ vest tối màu kết hợp với cặp kính Jacques Marimag gọng đen. Theo báo cáo của truyền thông cùng những chuyên gia thời trang, những thứ được G-Dragon lựa chọn để xuất hiện tại đồn cảnh sát không hề rẻ. Cặp kính anh đeo được cho biết vốn được sản xuất với số lượng hạn chế và số tiền mua nó có thể là một khoản tiền lẻ đối với G-Dragon nhưng là khổng lồ với người bình thường khi nó có giá lên đến 1,27 triệu won. 

Chiếc kính giá 1,27 triệu won cháy hàng sau khi G-Dragon đeo đến đồn cảnh sát - Ảnh 1.

Chiếc kính đã được dán thông báo hết hàng. (Ảnh: 8Days)

Quay lại sự việc của G-Dragon, anh bị buộc tội sử dụng ma túy trái phép vào 25 tháng 10 nhưng trước sau, thủ lĩnh của BigBang luôn - thông qua đại diện pháp lý của mình - anh luôn khẳng định mình vô tội và phủ nhận mọi cáo buộc. Trong buổi trình diện tại sở cảnh sát vào ngày 6/11, xét nghiệm nhanh đã cho kết quả G-Dragon âm tính với ma túy.

Khi được hỏi liệu anh có thừa nhận cáo buộc sử dụng ma tuý hay không, G-Dragon tuyên bố: "Tôi không dính líu tới bất kỳ tội ác nào liên quan đến ma tuý. Tôi đến đây để làm rõ điều đó". Liên quan đến tranh cãi vui chơi tại cơ sở giải trí người lớn Gangnam, thành viên BigBang trả lời: "Chúng ta sẽ phải cùng chờ xem".

G-Dragon thậm chí đã yêu cầu một cuộc kiểm tra chi tiết hơn với mẫu tóc và nước tiểu. Thành viên đình đám của BigBang khẳng định chưa làm gì với tóc của mình (như nhuộm tóc) để không ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả.

Trong một chia sẻ sau đó, G-Dragon đã viết trên tài khoản Instagram của mình rằng: "Mọi việc phải được làm đúng và ngay từ đầu rất khó phân biệt đúng sai, vì vậy những điều không đúng (bị cáo buộc lạm dụng ma túy) có thể tiếp tục tồn tại trong thời điểm hiện tại. Nhưng tình trạng này sẽ không kéo dài và mọi thứ chắc chắn sẽ trở lại đúng quỹ đạo của nó".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm