A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bố mẹ Minh Nhựa hơn 40 năm chung sống hạnh phúc

Hiện tại, dù đã có chắt nhưng vợ chồng Chủ tịch tập đoàn nhựa vẫn rất hạnh phúc, ngọt ngào.

Một trong những mong muốn lớn nhất của đời người chính là có người đồng hành, đồng cam cộng khổ từ khi còn trắng tay đến lúc làm nên cơ nghiệp. Cũng bởi vậy mà cuộc hôn nhân viên mãn của các doanh nhân vẫn luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Chẳng hạn như vợ chồng bà Trần Thị Tuyết và ông Phạm Văn Mười - Chủ tịch kiêm TGĐ tập đoàn nhựa Long Thành. Họ đã kết hôn hơn 40 năm, có cả chắt ngoại nhưng cả 2 vẫn có những khoảnh khắc khiến hội trẻ trung ghen tị.

Như mới mất là chuyến du lịch với cả gia đình ở Singapore, ông Mười và bà Tuyết đã có một khoảnh khắc vô cùng tình cảm. Trong bức ảnh do con trai Minh Nhựa đăng tải trên Facebook, ông Mười đã nhìn bà Tuyết bằng ánh mắt mà chỉ những người yêu nhau sâu đậm mới có. Bên dưới bức ảnh, nhiều người dùng mạng đã để lại bình luận khen ngợi lẫn thích thú với sự lãng mạn sau hơn 40 năm kết hôn của họ.

Bố mẹ Minh Nhựa hơn 40 năm chung sống hạnh phúc - Ảnh 1.

Ánh mắt tình tứ mà ông Mười dành cho bà Tuyết trong chuyến du lịch Singapore mới đây

Dù thuộc hàng đại gia có tiếng, song ông Mười rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân, những giây phút giản dị bên vợ, con cháu. Trong chuyến Đà Lạt của đại gia đình vào đầu năm 2022, vị chủ tịch này còn thoải mái chở vợ đi chơi bằng xe máy. Ông cũng được khen ngợi vì phong cách ăn mặc trẻ trung, phong độ.

Bố mẹ Minh Nhựa hơn 40 năm chung sống hạnh phúc - Ảnh 2.
 
Bố mẹ Minh Nhựa hơn 40 năm chung sống hạnh phúc - Ảnh 3.

Ông Mười luôn khoác vai hoặc đưa tay đỡ vợ

Bố mẹ Minh Nhựa hơn 40 năm chung sống hạnh phúc - Ảnh 4.

Dù đã có tuổi nhưng vợ chồng ông Mười vẫn rất trẻ trung

Ông Mười và vợ từng trải qua những năm tháng khốn khó trước khi dựng lên sự nghiệp lớn.

Theo chia sẻ từ con trai ông Mười - Minh Nhựa (Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983), gia đình từng rất nghèo. Cả gia đình sống trong một căn nhà lợp trên kênh quận 6, nhà hỏng thì rơi xuống nước. Nhưng cũng chính căn nhà đầy lỗ hở đó, Minh Nhựa học được bài học đầu tiên từ ba là nên nén những cảm xúc riêng tư, để tạo niềm vui cho người khác. Mỗi ngày đi làm về, ông Mười thường rất mệt mỏi nhưng vì không muốn làm con trai buồn nên lúc nào mở cửa ra cũng tươi cười.

Sau này, khi gia đình đã vượt qua khó khăn, có thể sống dư dả hơn, ông Mười sẵn sàng cho con trai mọi thứ, miễn là con thích. Những chiếc siêu xe hàng chục tỷ của Minh Nhựa cũng đều là do ba chủ động tìm hiểu và tặng: "Ba tôi là một người yêu thương tôi có thể nói là bất chấp mọi thứ. Ba biết tôi thích cái gì là có thể làm tất cả".

(Nguồn: Tổng hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm