A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội vàng tiếp cận phương pháp giáo dục cá nhân hoá hiện đại

Hè này, làm sao để con vừa học vừa chơi mà vẫn đạt kết quả xuất sắc khi trở lại trường?

Thấu hiểu tâm tư của ba mẹ, Geniebook - công ty Công nghệ giáo dục (Ed-tech) đến từ Singapore đã thiết kế nền tảng học trực tuyến Geniebook ứng dụng công nghệ A.I cá nhân hoá với bộ ba sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk dành cho học sinh tiểu học và trung học luyện tập tăng cường: Toán tư duy Singapore, tiếng Anh học thuật, Khoa học theo chuẩn giáo dục Singapore.

Đặc biệt, Geniebook còn tăng cường Parent App, ứng dụng đặc biệt giúp phụ huynh hiểu được chi tiết điểm mạnh, điểm yếu của con để có thể đồng hành, hỗ trợ con trong việc học một cách hiệu quả bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

Hơn 150,000 phụ huynh đã tin tưởng chọn Geniebook để giúp học sinh đạt kết quả tối ưu Tiếng Anh, Toán và Khoa học theo tiêu chuẩn giáo dục Singapore cũng như tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế. Geniebook là giải pháp tối ưu giúp con vừa học vừa chơi trong mùa hè mà vẫn đạt kết quả xuất sắc khi trở lại trường.

GenieSmart: Hệ thống bài tập A.I cá nhân hoá tối ưu kết quả học tập

Việc học có mục tiêu và đúng trọng tâm sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn cho học sinh.

Ứng dụng công nghệ A.I để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh, ông Neo - nhà sáng lập Geniebook nhấn mạnh: "Đây là phương pháp học tự định hướng được thúc đẩy bởi công nghệ tiên tiến. Trên thực tế, theo thống kê phân tích dữ liệu của Geniebook cho thấy 90% học sinh của chúng tôi tiến bộ chỉ sau 8 bài tập".

GenieSmart đang giúp học sinh nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng do hoạt động dựa trên thuật toán hiện đại công nghệ A.I được cấp bằng sáng chế trong giáo dục, với hơn 150.000 câu hỏi.

"Bằng cách xoáy sâu vào những kiến thức học sinh còn yếu và luyện tập những chủ đề này mỗi ngày, GenieSmart giúp học sinh tự tin hơn và xây dựng thói quen học tập chủ động mà trẻ có thể áp dụng với mọi môn học khác", bà Alicia, nhà đồng sáng lập Geniebook chia sẻ thêm.

GenieClass: Mang trải nghiệm học trên trường lên nền tảng trực tuyến

Với GenieClass, mỗi buổi học online luôn mang lại niềm vui và hứng khởi cho học sinh. Lớp học trực tuyến LIVE được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những đại học danh tiếng hàng đầu. Mọi bài giảng đều được lưu lại và học sinh có thể dễ dàng xem lại video nếu hôm đó không kịp tham gia lớp học.

Cơ hội vàng tiếp cận phương pháp giáo dục cá nhân hoá hiện đại. - Ảnh 1.

Đặc biệt mỗi buổi học online trên GenieClass sẽ được gói gọn trong 60 phút năng động hào hứng nhờ vào bài giảng nhiều hình ảnh động, trò chơi tương tác mang đến trải nghiệm học thú vị, mới lạ đến cho học sinh khắp mọi miền đất nước.

GenieAsk: Trò chuyện theo thời gian thực với giáo viên song ngữ

Ngay sau giờ học online trên GenieClass, nếu trẻ vẫn còn thắc mắc thề có thể đặt câu hỏi và nhận giải đáp từ đội ngũ giáo viên song ngữ (Anh-Việt) bằng công cụ trò chuyện GenieAsk.

Với GenieAsk, trẻ có thể truy cập từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối các ngày trong tuần, mỗi cuộc trò chuyện được kiểm duyệt bởi giáo viên để đảm bảo không gian an toàn cho học sinh đặt câu hỏi, nhận mẹo học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Geniebook.

​​Học sinh cũng được khuyến khích giúp đỡ những bạn khác cách làm bài tập theo phương pháp Geniebook và học hỏi lẫn nhau. Điều này giúp nâng cao kỹ năng xã hội và quy tắc xã giao trên môi trường trực tuyến.

"Khi nói đến Toán học, GenieAsk là một phương pháp hữu ích để củng cố việc học, đặc biệt là khi học sinh đặt câu hỏi liên quan đến các khái niệm quan trọng. Học sinh có thể thảo luận về cách tiếp cận để giải các bài tập như vậy và giáo viên có thể hướng dẫn cách tư duy nhạy bén để giải thành công các bài tập và luôn có đáp án chính xác", ông Kajendran - giáo viên Toán tiểu học Singapore cho biết thêm.

Trên tất cả Geniebook giúp trẻ hình thành thói quen chuyên cần học tập và tính kỷ luật cao nhờ vào sự khen thưởng đúng thời điểm với hệ thống tích điểm đổi quà (Bubbles Store).

"Con tôi giành huy chương Vàng Toán quốc tế nhờ học chương trình chuẩn Singapore với ứng dụng Geniebook", anh Tuấn - phụ huynh bé Minh Nhật chia sẻ.

Đồng quan điểm, chị Lê Sơn Ca - phụ huynh bé Ái Mỹ cũng vui mừng khi con tìm được giải pháp học tập hiệu quả. "Con tôi được học tăng cường theo chương trình chuẩn Toán tư duy Singapore và cải thiện kết quả cũng tư duy phản biện nhờ mô hình học thông minh Geniebook".

Cơ hội vàng tiếp cận phương pháp giáo dục cá nhân hoá hiện đại. - Ảnh 2.

Hãy cho con tiếp cận cơ hội vàng với phương pháp giáo dục cá nhân hoá hiện đại mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký ngay để được kiểm tra năng lực miễn phí cho con.

Ưu đãi đặc biệt cho Phụ huynh đăng ký trước 20/06/2022.

Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm.

Liên hệ đăng ký kiểm tra năng lực miễn phí và tư vấn chương trình:

0865.959.533 | 0978.664.867 | 0901.335.692 | 0798.999.123

0842.345.679 | 975.612.158 | 0984.248.389 | 0913.591.305

Website: https://go.geniebook.com/vietnam2/

https://cafef.vn/co-hoi-vang-tiep-can-phuong-phap-giao-duc-ca-nhan-hoa-hien-dai-20220608204452241.chn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm