A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ví VNPAY tặng bạn mới quà du lịch, mua sắm tới 1 triệu đồng

Tiết kiệm chi phí di chuyển, mua sắm đón hè với chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng bạn mới trên ví VNPAY.


Ví VNPAY tặng bạn mới quà du lịch, mua sắm tới 1 triệu đồng

Xã hội hiện đại, người dùng ưu tiên các hình thức thanh toán và mua sắm trực tuyến trên ví điện tử. Không chỉ tiết kiệm thời gian, người dùng còn tối ưu được chi phí và công sức.

Nắm được tâm lý đó, ví VNPAY phát triển hệ sinh thái đa dạng phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chỉ với vài bước thao tác trên điện thoại, khách hàng đã có thể mua sắm VnShop, gọi taxi, thanh toán các loại hóa đơn sinh hoạt gồm điện, nước, internet, đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn,… ngay trên ví VNPAY.

"Tôi lựa chọn sử dụng ví điện tử VNPAY hơn 1 năm nay. Từ ngày sử dụng, tôi "nhàn" hẳn ra mỗi khi đến kỳ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet. Tôi cũng giới thiệu về ví điện tử này cho bạn bè, người thân. Mọi người hài lòng và kể lại rằng họ thích gọi taxi, mua sắm trực tuyến trên ví VNPAY vì rất tiện lợi", chị Thu Trà (33 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Bùng nổ ưu đãi dành cho khách hàng mới mở ví VNPAY

Đặc biệt, từ ngày 05/05 đến 05/07/2023, để thu hút thêm nhiều bạn mới, ví VNPAY tung chương trình khuyến mại "Tải ví VNPAY – Chọn quà như ý". Tham gia chương trình, các khách hàng mới sẽ được tự chọn 01 trong 05 combo quà hấp dẫn gồm: ưu đãi giảm tới 200.000 đồng thanh toán VNPAY-QR, 250.000 đồng đặt vé xem phim, 500.000 đồng gọi taxi, 300.000 đồng mua sắm VnShop và 1 triệu đồng khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn… Đây là cơ hội để khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng các dịch vụ trên ví VNPAY.

Ví VNPAY tặng bạn mới quà du lịch, mua sắm tới 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mại "Tải ví VNPAY – Chọn quà như ý" diễn ra từ nay đến 05/07/2023.

Anh Đức Mạnh (27 tuổi, TP.HCM) cho hay mới được đồng nghiệp giới thiệu mở ví VNPAY để trải nghiệm các tiện ích và tham gia chương trình khuyến mại. Anh hào hứng khi vừa đăng ký mở ví VNPAY thành công đã nhận được gói quà du lịch, mua sắm lên đến hàng triệu đồng.

"Rinh được mã giảm giá đặt vé máy bay và phòng khách sạn sau khi mở ví VNPAY, tôi nhanh chóng sử dụng luôn. Tôi dự định hè này sẽ đưa gia đình mình đi du lịch Phú Quốc. Nhờ có ví VNPAY, tôi tiết kiệm được công sức, thời gian và đặc biệt chi phí du lịch cũng được giảm đi đáng kể", anh Mạnh hào hứng chia sẻ.

Ví VNPAY tặng bạn mới quà du lịch, mua sắm tới 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Bạn mới tiết kiệm chi phí du lịch, mua sắm khi mở ví VNPAY.

Đặc biệt, khi sử dụng ví VNPAY, các khách hàng sẽ được trải nghiệm thanh toán hóa đơn tiền điện nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài chạm.Với hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến trên ví VNPAY cũng hỗ trợ người dùng tối ưu chi phí nhờ các chương trình ưu đãi thường xuyên. Từ nay, không lo bận rộn công việc mà quên đến điểm giao dịch đóng tiền điện, dù ngồi nhà hay văn phòng bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn tiền điện chỉ trong chưa đầy 2 phút.

Tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play ngay hôm nay để trải nghiệm giao dịch, mua sắm, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm