A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Twitter có lượt đăng ký sử dụng “cao nhất mọi thời đại”

Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội Twitter Elon Musk hôm nay cho biết ứng dụng này đang có số lượt đăng ký tài khoản mới ở mức đạt kỷ lục "cao nhất mọi thời đại".

 

Twitter có lượt đăng ký sử dụng “cao nhất mọi thời đại”

Elon Musk. Ảnh: CNN

Tuy nhiên, ông cho biết vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi các đối tác như General Motors hay Volkswagen AG đã rời đi do lo ngại vấn đề xác minh tài khoản và nội dung tiêu cực trên Twitter.

Trên tài khoản Twitter của mình, Elon Musk cho biết có trung bình hơn 2 triệu lượt đăng ký dùng mạng xã hội này mỗi ngày trong vòng 7 ngày qua kể từ ngày 16/11, tăng 66% so với cùng tuần vào năm 2021. Tỷ phú người Mỹ cũng cho biết, số phút hoạt động của người dùng Elon Musk ở mức cao kỷ lục, trung bình gần 8 tỉ phút hoạt động mỗi ngày kể từ ngày 15/11, tăng 30% so với cùng tuần năm ngoái.

Với số lượng người dùng mới cao kỷ lục, ông chủ SpaceX khẳng định Elon Musk sắp tới sẽ tập trung phát triển các nội dung quảng cáo mang tính giải trí và video, với mục tiêu tạo ra “siêu ứng dụng” - “Twitter 2.0” có những tính năng như mã hóa đầu cuối tin nhắn, viết những dòng tweet dài và dịch vụ thanh toán./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm