A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TikTok công bố biện pháp bảo vệ người dùng châu Âu

Gói biện pháp mới của TikTok có tên Project Clover, sẽ được thực hiện trong các năm 2023 và 2024, bao gồm tăng cường kiểm soát quyền truy cập dữ liệu người dùng.


TikTok công bố biện pháp bảo vệ người dùng châu Âu

Nhằm giải tỏa những lo ngại về bảo mật thông tin của nhiều nước châu Âu, nền tảng truyền thông xã hội TikTok của Trung Quốc ngày hôm qua đã công bố gói biện pháp tăng cường bảo vệ dữ liệu người dùng ở châu lục này.

Gói biện pháp mới có tên Project Clover sẽ được thực hiện trong các năm 2023 và 2024, bao gồm tăng cường kiểm soát quyền truy cập dữ liệu người dùng. TikTok cũng sẽ triển khai các cổng bảo mật xác định quyền truy cập đối với dữ liệu ở châu Âu và hoạt động chuyển dữ liệu ra bên ngoài châu Âu.

TikTok cho biết, toàn bộ quá trình trên sẽ do bên thứ ba - một công ty bảo mật của châu Âu - giám sát. Ngoài ra, TikTok cũng sẽ ứng dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo quyền riêng tư của thông tin người dùng như đặt mật danh cho mỗi dữ liệu cá nhân để các đối tượng tiếp cận trái phép khó có thể xác định mục tiêu nếu không có thông tin bổ sung.

Hiện dữ liệu người dùng châu Âu của TikTok đang được lưu trữ tại Mỹ và Singapore.

TikTok cho biết sẽ sớm mở trung tâm dữ liệu ở Ireland và một trung tâm khác ở vùng Hamar của Na Uy để đáp ứng các nhu cầu của châu Âu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm