A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Samsung sắp tung ra phiên bản giới hạn Muziktiger cho Galaxy Z Fold 3

Phiên bản giới hạn Muziktiger của mẫu điện thoại gập Galaxy Z Fold 3 sẽ được bán kèm với thiết bị cầm tay, một nắp trong suốt và các phụ kiện Muziktiger với giá gần 1.000 USD một chiếc.

"Gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc Samsung Electronics Co. ngày 15/5 thông báo sẽ tung ra một phiên bản giới hạn mẫu điện thoại thông minh (smartphone) có thể gập Galaxy Z Fold 3 với sự hợp tác của thương hiệu thiết kế "cây nhà lá vườn" Muziktiger.

Phiên bản giới hạn Muziktiger, sẽ được bán từ ngày 16/5, có giá 1.280.400 won (997 USD)/chiếc.

Phiên bản mới đi kèm với thiết bị cầm tay, một nắp trong suốt và các phụ kiện Muziktiger, bao gồm cả một vòng đeo tay cho chiếc điện thoại.

Phiên bản Muziktiger sẽ có sẵn trên trang web của Samsung Electronic, Galaxy Campus Store và các nền tảng thương mại điện tử trong nước Gmarket và Auction.

Muziktiger là một nhãn hiệu thiết kế của Hàn Quốc nổi tiếng với các nhân vật hổ "thất nghiệp" mũm mĩm.

Muziktiger bán các sản phẩm nhân vật khác nhau bao gồm các vật tư văn phòng phẩm và các phụ kiện thiết bị cầm tay cho đến đồ dùng nhà bếp.

Vào tháng Tư, Samsung bán ra phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition tại Hàn Quốc và bán hết trong vòng 5 phút sau khi phát hành tại nền kinh tế lớn thứ tư châu Á.

Samsung, nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã hợp tác với các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng như một phần trong nỗ lực nhắm đến những người tiêu dùng trẻ am hiểu thời trang hơn và mở rộng hệ sinh thái phụ kiện và danh mục sản phẩm di động phiên bản giới hạn./.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm