A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người Việt sẽ rất khó mua iPhone 14 Pro Max trực tiếp ngay tại cửa hàng

Hiện tại, tất cả các phiên bản 128 và 256GB của chiếc iPhone 14 Pro Max màu tím chính hãng đều đã hết hàng tại các đại lý.

 

Theo đó, iPhone 14 Pro Max và đặc biệt là phiên bản màu tím là mẫu máy được người dùng tại Việt Nam quan tâm nhất kể từ khi mở bán và hiện tại các đại lý đều đang ưu tiên trả hàng cho những người dùng đã đặt cọc trước và số lượng máy hiện không đủ để đáp ứng nhu cầu này. Do đó, người dùng nếu muốn mua máy trực tiếp mà không muốn đặt trước thì rất có thể sẽ phải đợi đến cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12.

Đại diện Thế Giới Di Động và FPT Shop cho biết, cả 2 hệ thống sẽ tập trung giao máy đến các khách hàng đặt trước đến hết tháng 11 và sau đó mới chính thức mở bán đối với các khách hàng muốn mua trực tiếp. "iPhone 14 Pro Max 128GB và 256GB màu tím dự kiến sẽ chỉ giao được 50% - 80% số đơn đặt hàng trong tháng 10 này. Chúng tôi sẽ tiếp tục giao phần còn lại vào giai đoạn tháng 11 khi có thêm hàng bổ sung", đại diện FPT Shop chia sẻ.

Tình trạng cháy hàng các mẫu iPhone 14 Pro Max nói chung và phiên bản màu tím nói riêng cũng diễn ra tương tự tại các đại lý chính hãng khác như CellphoneS, ShopDunk, Di Động Việt…

Về phần Apple, trong buổi báo cáo tài chính ngày 27/10, công ty cho biết tốc độ sản xuất iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đang chưa thể bắt kịp được nhu cầu từ thị trường, do đó ở một số quốc gia trên thế giới, người dùng sẽ có thể khó mua được bộ đôi iPhone cao cấp mới trong vài tháng cuối năm.

Người Việt sẽ rất khó mua iPhone 14 Pro Max trực tiếp ngay tại cửa hàng - Ảnh 1.

Chính ban lãnh đạo Apple cũng đã thừa nhận sản lượng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là không đủ để đáp ứng nhu cầu từ thị trường

Ở chiều ngược lại, người dùng vẫn đang thể hiện thái độ "thờ ơ" đối với bộ đôi iPhone 14 giá rẻ, đặc biệt là mẫu iPhone 14 Plus. Theo ghi nhận, phiên bản "Plus" chỉ nhận được số lượng đơn đặt hàng chiếm dưới 5% trên tất các các hệ thống bán lẻ. Hiện tại, nếu cần mua trực tiếp iPhone 14 và iPhone 14 Plus thì người dùng hoàn toàn có thể đến các đại lý chính hãng vì lượng hàng có sẵn vẫn còn khá nhiều.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm